Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi

HHT - Cùng HHT Online điểm những thông tin thú vị xoay quanh cuộc sống của các sao Việt 24H qua.

Các fan của K-ICM vui sướng khi thần tượng được DJ KSHMR khen ngợi bản remix: “Một bản remix ấn tượng của No Regrets từ chàng trai rất tài năng K-ICM“. DJ KSHMR là một trong những DJ, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ nổi tiếng thế giới.

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 1 Bài đăng trên trang Facebook cá nhân của DJ KSHMR. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi nhận được lời khen từ KSHMR, K-ICM đã bày tỏ sự phấn khích trên trang cá nhân. Anh chàng tiết lộ đã “mất bình tĩnh đến mức mém… rớt điện thoại vì không tin vào mắt”.   

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 2 Niềm hạnh phúc của nam ca sĩ khi nhận lời khen của idol. (Ảnh: Tổng hợp)

Niềm vui của anh đã “lây lan” cho người hâm mộ khi nhiều khán giả cũng để lại những dòng bình luận đầy tự hào về K-ICM trên Facebook của DJ KSHMR.

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 3 Dòng bình luận của khán giả trên FB DJ KHSMR. (Ảnh chụp màn hình) 

Tuy nhiên, nhiều người cũng bán tính bán nghi về việc hợp tác giữa hai nghệ sĩ vì trước đây, anh chàng đã từng chia sẻ về việc muốn đi du học nước ngoài để học hỏi cũng như trau dồi kiến thức âm nhạc với những nghệ sĩ cùng ngành. Nếu đây thật sự là một dự án kết hợp âm nhạc của hai nghệ sĩ thì sẽ là một trong những sản phẩm âm nhạc “bùng nổ” được đông đảo người yêu nhạc chờ đợi.

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 4 Nam ca sĩ K-ICM thường xuyên chia sẻ về idol của mình là DJ KHSMR. (Ảnh chụp màn hình)

Trong một diễn biến khác, nữ ca sĩ Thu Minh đã có màn đáp trả thẳng thắn khi một khán giả bình luận chê bai giọng hát của cô trên fanpage.

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 5 Diva Thu Minh với tạo hình đầy cuốn hút. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức Thu Minh đã vào trả lời và quyết "hỏi cho ra lẽ": “Thế nào là giọng xấu, thế nào là giọng đẹp vậy em? Phân tích thử dùm chị hiểu thêm nào?”. 

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 6 Màn đáp trả của Thu Minh khiến fan thích thú. (Ảnh: Tổng hợp)

Sau phần bình luận của nữ ca sĩ, khán giả này đã “biệt vô âm tính” khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 7

Nhiu khán gi thể hiện sự đng tình vi Thu Minh. (nh: Tng hp)

Sao Việt 24H: Thu Minh tranh luận “cực căng” với anti-fan, K-ICM được DJ KSHMR khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm