Biến căng ở “Trường Ca Hành”: Nữ phụ Triệu Lộ Tư qua mặt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba?

HHT - “Trường Ca Hành” chưa lên sóng nhưng đã có biến khiến cư dân mạng xôn xao. Đó là việc nữ phụ Triệu Lộ Tư lại được khán giả quan tâm chú ý và có phần vượt trội nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy dự kiến năm 2021 mới lên sóng nhưng ngay từ những hình ảnh và video quảng bá đầu tiên, Trường Ca Hành đã gây xôn xao vì tạo hình các nhân vật rất ổn, dàn diễn viên vừa đẹp vừa có tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư.

Biến căng ở “Trường Ca Hành”: Nữ phụ Triệu Lộ Tư qua mặt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 1 Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đều được khen ngợi

Nhưng có một điều nhà sản xuất chắc hẳn cũng không ngờ tới là Triệu Lộ Tư nổi tiếng quá nhanh với phim chiếu mạng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và kết quả là cô được khán giả chú ý đặc biệt trong Trường Ca Hành. Trên mạng xã hội Douyin (tức TikTok) thì nhà sản xuất đã tung video giới thiệu từng nhân vật của Trường Ca Hành. Sau 6 giờ đồng hồ, video của Triệu Lộ Tư được 480 nghìn người thích, Ngô Lỗi chỉ có 39 nghìn lượt thích còn con số của Địch Lệ Nhiệt Ba là 122 nghìn.

Biến căng ở “Trường Ca Hành”: Nữ phụ Triệu Lộ Tư qua mặt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 2 Số lượng người thích video của Triệu Lộ Tư cao vượt trội

Số liệu này làm cư dân mạng ngỡ ngàng vì ai cũng nghĩ Địch Lệ Nhiệt Ba mới là ngôi sao hút khách nhất phim, chưa kể cô cũng được nhà sản xuất o bế ra mặt với loạt ảnh đẹp lung linh. Nhưng có nhiều lý do khiến Triệu Lộ Tư bứt phá nhanh như vậy. Thứ nhất, cô rất chăm chỉ hoạt động, tung video lên Douyin nên có sẵn lượng người theo dõi hùng hậu trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại khá im ắng trên mạng xã hội này.

Biến căng ở “Trường Ca Hành”: Nữ phụ Triệu Lộ Tư qua mặt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 3 Vẻ trong trẻo đáng yêu của Triệu Lộ Tư trong Trường Ca Hành

Tiếp đó, hai phim gần đây nhất của Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba phát sóng cùng thời điểm mà nhận về kết quả khác biệt. Phim chiếu mạng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn thành công rực rỡ còn Hạnh Phúc Trong Tầm Tay bị xem là thất bại, khiến cho sức hút của Nhiệt Ba giảm hẳn so với đàn em. Thêm nữa, nhiều khán giả đang rất thích vẻ trẻ trung đáng yêu của Triệu Lộ Tư nên thích xem video giới thiệu của cô hơn.

Biến căng ở “Trường Ca Hành”: Nữ phụ Triệu Lộ Tư qua mặt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba? ảnh 4  Địch Lệ Nhiệt Ba mới là nữ chính của Trường Ca Hành

Việc Triệu Lộ Tư đang “qua mặt” Địch Lệ Nhiệt Ba trên Douyin đúng là con dao hai lưỡi với nhà sản xuất. Một mặt, nó giúp Trường Ca Hành được quan tâm hơn. Mặt khác, việc nữ phụ nổi hơn nữ chính là điều không nên xảy ra với một bộ phim khi có thể nảy sinh nhiều rắc rối.

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm