Có tâm như "Thanh Trâm Hành”: Làm hẳn poster kêu gọi fan hai nhà chung sống hòa bình

HHT - Chắc hẳn đoàn làm phim "Thanh Trâm Hành" phải khổ tâm lắm lắm với tình trạng fan của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử mâu thuẫn không ngớt nên đành phải tung ra hai poster cực bá đạo này.

Chưa cần lên sóng, Thanh Trâm Hành đã xứng danh "bộ phim thị phi nhất làng phim Hoa ngữ trong năm 2020". Nhà sản xuất phim khác phải đau đầu nghĩ chiêu trò để tạo nhiệt gây chú ý cho phim thì Thanh Trâm Hành ngược lại, cả đoàn làm phim chỉ mong khán giả tạo chút bình yên cho mọi người an tâm quay phim.

Có tâm như "Thanh Trâm Hành”: Làm hẳn poster kêu gọi fan hai nhà chung sống hòa bình ảnh 1 Thanh Trâm Hành ồn ào từ khi chưa khởi quay

Tất cả cũng chỉ vì fan của hai diễn viên chính Dương Tử và Ngô Diệc Phàm không ai chịu nhún nhường, bên nào cũng muốn thần tượng của mình chiếm phiên vị cao hơn, là nhân vật quan trọng nhất trong phim. Cuộc chiến này ồn ào đến mức Dương Tử phải viết hẳn tâm thư để mong khán giả hãy bình tĩnh và tin tưởng vào đoàn làm phim, đừng tạo thêm sóng gió khiến mọi người chịu thêm áp lực.

Có tâm như "Thanh Trâm Hành”: Làm hẳn poster kêu gọi fan hai nhà chung sống hòa bình ảnh 2 Hai diễn viên chính phải viết tâm thư mong bộ phim không gặp rắc rối từ bên ngoài

Khi phim đóng máy, Ngô Diệc Phàm cũng có bài đăng dài để cám ơn mọi người trong đoàn làm phim đã nỗ lực hết mình suốt bảy tháng qua. Anh cũng không quên nhấn mạnh rằng “Mong Thanh Trâm Hành sẽ được mọi người yêu thích, cũng mong sẽ không có bất kỳ rắc rối nào ảnh hưởng đến phim”.

Mới đây, nhà sản xuất Thanh Trâm Hành đã tung ra hai poster mới của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm và khiến khán giả không biết nên khóc hay cười. Xét về tổng thể thì hai poster này siêu ấn tượng từ tạo hình nhân vật đến thần thái của hai diễn viên. Màu sắc hay thiết kế cũng đẹp vượt trội so với nhiều phim Hoa ngữ khác. Vấn đề đáng lưu tâm là chiếc quạt mà Dương Tử và Ngô Diệc Phàm cầm trên tay.

Có tâm như "Thanh Trâm Hành”: Làm hẳn poster kêu gọi fan hai nhà chung sống hòa bình ảnh 3 Poster gây hoang mang của "Thanh Trâm Hành"

Một bên ghi chữ “Peace” (Hòa bình) còn một bên ghi chữ "Love” (Yêu thương). Nhân vật phim cổ trang cầm quạt ghi tiếng Anh đã đủ khiến cộng đồng mạng phì cười. Nhưng kèm theo đó, khán giả cũng thấy thương cho đoàn làm phim Thanh Trâm Hành. Chắc hẳn mọi người phải mệt mỏi lắm lắm vì những tranh cãi ngoài lề nên mới phải ghi thật to hai từ kia nhằm kêu gọi các fan ngưng chiến tranh để thiết lập hòa bình, cũng như khẳng định ngầm rằng hai diễn viên chính Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rất yêu mến nhau chứ chẳng hề có mâu thuẫn bất hòa như đồn đại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm