Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được
HHT - YG Ent thì khẳng định concert Black Pink đã hết vé từ lâu, nhưng các trang bán vé cho thấy điều ngược lại.

Còn nhớ khi Black Pink và công ty YG Ent khoe rằng nhóm sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ, rất nhiều người đã cảm thấy lo lắng. Bởi Black Pink chưa phải cái tên quá quen thuộc với khán giả ở đây, lại biểu diễn ở những địa điểm có sức chứa lớn trên 10 nghìn người thì đúng là rất mạo hiểm.

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được ảnh 1

Nhưng ngay sau khi mở bán vé, công ty YG Ent đã thông báo vé tại tất cả mọi điểm diễn đã bán hết sạch, 60 nghìn vé được đặt mua trong nháy mắt khiến cho fan K-Pop vô cùng tự hào. Nhưng gần đây, khi kiểm tra một số trang bán vé concert Black Pink tại Mỹ, thì khán giả mới nhận ra mọi chuyện không hề như YG Ent đã nói.

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được ảnh 2

Điểm diễn nào cũng còn dư cả nghìn vé hoặc hơn. Có những đêm diễn mới chỉ lấp đầy được một nửa chỗ người. Điều đáng nói là ngay cả với những khu vực chính diện sân khấu, cũng vẫn còn rất nhiều vé chưa bán hết. Vậy là cư dân mạng lại có thêm lý do để chỉ trích YG Ent.

YG Ent thông báo vé đã hết từ lâu

Rõ ràng YG Ent đã đưa thông tin sai lệch nhằm đánh bóng tên tuổi cho gà nhà đã đành. Đáng nói hơn, YG Ent đã có chiến lược sai lầm, khi chọn điểm diễn quá lớn, quá rộng so với sức hút của Black Pink tại Mỹ. Những nghệ sĩ lần đầu ra mắt khán giả nước này thường chỉ biểu diễn tại những sân khấu trong nhà có khoảng 3000 chỗ ngồi, và không phải đối mặt với tình trạng ngày diễn cận kề mà vé còn dư quá nhiều như thế này.

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được ảnh 4

Giờ đây, các fan của Black Pink chỉ còn biết hy vọng càng đến ngày diễn, tình hình sẽ cải thiện khi Black Pink có nhiều chiến dịch quảng bá tên tuổi ở Mỹ để khán giả biết đến. Chưa kể nhiều khán giả cũng có thói quen chờ sát đến ngày diễn mới mua, để tránh gặp phải vé chợ đen bị đội giá lên quá cao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.