Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được
HHT - YG Ent thì khẳng định concert Black Pink đã hết vé từ lâu, nhưng các trang bán vé cho thấy điều ngược lại.

Còn nhớ khi Black Pink và công ty YG Ent khoe rằng nhóm sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ, rất nhiều người đã cảm thấy lo lắng. Bởi Black Pink chưa phải cái tên quá quen thuộc với khán giả ở đây, lại biểu diễn ở những địa điểm có sức chứa lớn trên 10 nghìn người thì đúng là rất mạo hiểm.

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được ảnh 1

Nhưng ngay sau khi mở bán vé, công ty YG Ent đã thông báo vé tại tất cả mọi điểm diễn đã bán hết sạch, 60 nghìn vé được đặt mua trong nháy mắt khiến cho fan K-Pop vô cùng tự hào. Nhưng gần đây, khi kiểm tra một số trang bán vé concert Black Pink tại Mỹ, thì khán giả mới nhận ra mọi chuyện không hề như YG Ent đã nói.

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được ảnh 2

Điểm diễn nào cũng còn dư cả nghìn vé hoặc hơn. Có những đêm diễn mới chỉ lấp đầy được một nửa chỗ người. Điều đáng nói là ngay cả với những khu vực chính diện sân khấu, cũng vẫn còn rất nhiều vé chưa bán hết. Vậy là cư dân mạng lại có thêm lý do để chỉ trích YG Ent.

YG Ent thông báo vé đã hết từ lâu

Rõ ràng YG Ent đã đưa thông tin sai lệch nhằm đánh bóng tên tuổi cho gà nhà đã đành. Đáng nói hơn, YG Ent đã có chiến lược sai lầm, khi chọn điểm diễn quá lớn, quá rộng so với sức hút của Black Pink tại Mỹ. Những nghệ sĩ lần đầu ra mắt khán giả nước này thường chỉ biểu diễn tại những sân khấu trong nhà có khoảng 3000 chỗ ngồi, và không phải đối mặt với tình trạng ngày diễn cận kề mà vé còn dư quá nhiều như thế này.

Biết nói gì đây khi concert Black Pink tại Mỹ vẫn còn đầy vé chưa bán được ảnh 4

Giờ đây, các fan của Black Pink chỉ còn biết hy vọng càng đến ngày diễn, tình hình sẽ cải thiện khi Black Pink có nhiều chiến dịch quảng bá tên tuổi ở Mỹ để khán giả biết đến. Chưa kể nhiều khán giả cũng có thói quen chờ sát đến ngày diễn mới mua, để tránh gặp phải vé chợ đen bị đội giá lên quá cao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.