Biết Trương Nhược Quân đang đối mặt với nợ nần, Đường Nghệ Hân vẫn sẵn sàng kết hôn

Biết Trương Nhược Quân đang đối mặt với nợ nần, Đường Nghệ Hân vẫn sẵn sàng kết hôn
HHT - Sau đám cưới cổ tích của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân, khán giả mới biết một tin tức gây sốc, nhưng lại cho thấy tình cảm của hai ngôi sao đáng ngưỡng mộ đến chừng nào.

Còn nhớ vào thời điểm khán giả châu Á còn đang tiếc nuối với hai cuộc chia tay của Song Joong Ki, Song Hye KyoPhạm Băng Băng, Lý Thần thì vẫn còn đó một đám cưới ngọt ngào khiến người ta tin vào chuyện tình yêu. Đó chính là hôn lễ của hai diễn viên Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân.

Biết Trương Nhược Quân đang đối mặt với nợ nần, Đường Nghệ Hân vẫn sẵn sàng kết hôn ảnh 1

Hai người đã quen biết và hẹn hò ngót nghét 10 năm, mới trở thành người một nhà bằng đám cưới đẹp như cổ tích bên châu Âu. Khi ấy, ai cũng nói Đường Nghệ Hân là một cô gái may mắn, khi lấy được chồng vừa đẹp trai, tài năng, lại có gia thế vô cùng giàu có.

Nhưng sau đám cưới này, truyền thông Trung Quốc mới đưa tin gia đình Trương Nhược Quân đang bị đóng băng tài sản, nguy cơ phá sản là rất cao. Lý do vì công ty của gia đình anh đã dốc hết vốn liếng để sản xuất phim Hoắc Khứ BệnhTrương Nhược Quân đóng vai chính. Nhưng vì nội dung có chi tiết sai lệch với lịch sử, mà phim quay xong từ năm 2016 đến giờ vẫn chưa thể phát sóng, chưa thể thu hồi lại vốn đầu tư. Đó cũng là lý do mà tòa án quyết định phong tỏa tài sản của gia đình Trương Nhược Quân từ cuối năm 2018.  

Biết Trương Nhược Quân đang đối mặt với nợ nần, Đường Nghệ Hân vẫn sẵn sàng kết hôn ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, Trương Nhược Quân đã quyết định đứng ra bảo lãnh nợ thay bố mình, nghĩa là áp lực trả nợ đang dồn hết lên anh. Theo ước tính, khoản nợ này lên đến 650 triệu tệ (khoảng 2200 tỷ đồng). Chắc chắn Đường Nghệ Hân biết chuyện gia đình bạn trai đang gặp khó khăn tài chính, nếu kết hôn sẽ phải chia sẻ trọng trách trả món nợ khổng lồ cùng với Trương Nhược Quân.

Thế nhưng Đường Nghệ Hân vẫn đồng ý kết hôn với anh, chấp nhận chia ngọt sẻ bùi cùng chàng trai mình yêu thương. Quyết định ấy của Đường Nghệ Hân đã khiến khán giả vô cùng cảm động, cho thấy C-Biz vẫn có những chuyện tình đẹp như phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.