"Big 4" (SM, JYP, YG, Big Hit) đang toan tính gì cho "đường đua" K-Pop năm 2019?

"Big 4" (SM, JYP, YG, Big Hit) đang toan tính gì cho "đường đua" K-Pop năm 2019?
HHT - Theo Báo cáo tài chính, sẽ không có thêm nhóm nữ nào debut từ 3 "ông lớn" SM, YG và Big Hit.

Theo Viện Tài chính Hana, "sẽ không có thêm nhóm nữ mới nào từ SM Entertainment, YG EntertainmentBig Hit Entertainment". Trong khi đó, Viện Tài chính Hana còn cho biết: "ITZY sẽ khó có thể thất bại, do họ là đàn em của TWICE từ JYP Entertainment". Vậy nên khả năng lớn danh hiệu nhóm nữ mới xuất sắc nhất năm 2019 khó có thể thoát khỏi ITZY.

"Big 4" (SM, JYP, YG, Big Hit) đang toan tính gì cho "đường đua" K-Pop năm 2019? ảnh 1

Các chuyên gia tài chính dự đoán SM Entertainment sẽ tập trung cho các nghệ sĩ hiện tại của họ. Với NCT, công ty đã có kế hoạch giúp nhóm bán được hơn 300.000 album, có nhiều hơn nữa những tour diễn trong nước và quốc tế, bao gồm tour diễn sắp tới ở Nhật Bản sẽ "khởi hành" ngay trong tháng này.

"Big 4" (SM, JYP, YG, Big Hit) đang toan tính gì cho "đường đua" K-Pop năm 2019? ảnh 2

Điều tương tự cũng sẽ xảy đến với Red Velvet. Nhóm nữ của SM sẽ khởi động tour diễn 7 thành phố - 7 ngày của họ tại Mỹ trong năm 2019, khởi đầu tại Los Angeles trong tháng 2. "Việc NCTRed Velvet cùng tăng trưởng trong năm sẽ có tác động tích cực đối với họ", nguồn tin đánh giá.

"Big 4" (SM, JYP, YG, Big Hit) đang toan tính gì cho "đường đua" K-Pop năm 2019? ảnh 3

Về phần YG Entertainment, không cần nói cũng biết sau khi debut tận hai nhóm nam cùng một lúc, công ty sẽ vô cùng bận rộn trong năm 2019. Đó là chưa kể YG còn phải tích cực chăm lo cho các "gà đẻ trứng vàng" như WINNER, iKON, BLACKPINK. Nhất là đối với BLACKPINK, khi có thể YG sẽ làm hẳn một full album giúp nhóm rông đường "Mỹ tiến".

"Big 4" (SM, JYP, YG, Big Hit) đang toan tính gì cho "đường đua" K-Pop năm 2019? ảnh 4

Đối với Big Hit Entertainment, mặc dù họ là công ty có lợi nhuận lớn nhất Big 4 (SM, JYP, YG, Big Hit) trong năm qua nhưng có lẽ Big Hit vẫn chưa đạt đến quy mô có thể debut nhiều hơn một nhóm nhạc trong cùng một năm. Tuy nhiên, với "tân binh khủng long" TXT và nhóm-nhạc-không-cần-giới-thiệu-thêm BTS, chừng đó có lẽ đã là quá đủ để Big Hit tiếp tục dẫn đầu K-Pop về lợi nhuận thêm một năm nữa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm