BIG BANG chính thức thông báo lịch nghĩa vụ quân sự của các thành viên

BIG BANG chính thức thông báo lịch nghĩa vụ quân sự của các thành viên
HHT - BIG BANG mong muốn được nhập ngũ cùng nhau, nhưng tiếc rằng điều đó không thể xảy ra.

Mới đây, trong concert Last Dance, BIG BANG đã thông báo về kế hoạch nhập ngũ của 4 thành viên.

Cụ thể, Taeyang đã tiết lộ trên sân khấu rằng anh, G-Dragon Daesung sẽ cùng nhau nhập ngũ vào năm sau. Kế hoạch ban đầu là cả cả 4 thành viên (trừ T.O.P đã nhập ngũ năm nay) sẽ cùng nhập ngũ vào đầu năm sau. Tuy nhiên, Seungri đã không thể đi cùng các anh.

BIG BANG chính thức thông báo lịch nghĩa vụ quân sự của các thành viên ảnh 1

Các thành viên đã xác nhận điều này là sự thực. Lý do là vì quá nhiều người xin đi nghĩa vụ sớm nên Seungri không nhận được lệnh yêu cầu nhập ngũ và phải tiếp tục đợi.

Sau đó, Seungri đã bị các anh trêu chọc rằng sẽ nhân cơ hội này mà thực hiện kế hoạch riêng. Nhưng "cậu út" khẳng định ngoài kinh doanh mì ramen, Seungri không có kế hoạch gì cả.

BIG BANG chính thức thông báo lịch nghĩa vụ quân sự của các thành viên ảnh 2

Các fan cảm thấy khá nuối tiếc khi nghe thông tin này, nhưng vẫn thông cảm cho Seungri vì đây là chuyện bất khả kháng. Nhiều fan còn hy vọng Seungri có thể ra một album solo trước khi nhập ngũ.

Tháng 2 năm sau, Taeyang sẽ kết hôn cùng bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Min Hyo Rin. Vậy nên, BIG BANG chắc chắn sẽ chưa nhập ngũ cho đến khi đám cưới diễn ra.  

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.