BIG BANG, SNSD, 2NE1, BTS... phản ứng ra sao khi bị "bể đĩa"?

BIG BANG, SNSD, 2NE1, BTS... phản ứng ra sao khi bị "bể đĩa"?
HHT - Sự cố âm thanh ngay trên sân khấu là một thảm họa đối với bất kì nghệ sĩ nào. Nhưng phản ứng và cách khắc phục của các idol khiến fan thán phục.

Ailee

Tại KCon 2016, nhạc bất ngờ vụt tắt khi Ailee đang trình diễn "Mind Your Own Business". Nhưng Ailee chẳng hề luống cuống, cô lập tức "hát chay" với chất giọng tuyệt vời chẳng kém gì bản audio. Khán giả ở dưới chỉ biết gào thét khản cổ trong ngưỡng mộ.

Apink

Sự cố xảy ra xảy ra khi Apink diễn LUV. Các cô gái tươi cười tiếp tục biểu diễn và không quên lôi kéo các fan hát cùng. Qua clip này, Apink đã chứng tỏ khả năng live của nhóm không hề yếu kém như suy nghĩ của cư dân mạng Hàn. 

2NE1

Âm thanh như cố tình làm khó 2NE1 khi bật tắt một cách ngẫu hứng. Dù có chút bất ngờ, các cô gái vẫn hoàn thành tiết mục xuất sắc.

Infinite

Là một trong những nhóm nhạc có giọng hát tốt nhất K-Pop, Infinite chẳng hề bị "khớp" trước một vài trục trặc âm thanh. Phần hòa âm của nhóm hoàn hảo cứ như đang diễn bản acapella. 

SNSD

Các cô gái đã khá bối rối khi âm nhạc đột ngột ngừng lại. Tiffany Yoona cứu nguy bằng cách trò chuyện vui cùng khán giả trong khi chờ sự cố âm thanh được khắc phục và tiếp tục trình diễn.

BIG BANG

Với BIG BANG thì có nhạc hay không có nhạc cũng như nhau thôi! Nhiều fan còn tưởng đây là sự sắp đặt đặc biệt.

Lee Hi

Âm nhạc liên tục gián đoạn khiến tiết mục của Lee Hi không được trọn vẹn. Dù vậy, hàng trăm khán giả đã hát cùng cô nàng. 

BTS

Các fan đã giúp đỡ BTS bằng cách hát theo một cách hoàn hảo 2!3, dù rằng đây không phải là ca khúc chủ đề phổ biến. Army thật đáng ngưỡng mộ phải không nào! 

TRANG TRẦN 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm