BIG BANG: Taeyang tình thương mến thương với Daesung ở Nhật

BIG BANG: Taeyang tình thương mến thương với Daesung ở Nhật
HHT - Thành công với mini album tại Nhật, Daesung được Taeyang chúc mừng bằng việc cổ vũ anh chàng trên khán đài trong concert mới đây.

Vừa qua, show diễn đầu tiên trong chuỗi solo concert của chàng trai Daesung (BIG BANG) đã diễn ra tại nhà thi đấu MetLife, Nhật Bản. Show diễn đã thu hút một lượng lớn khán giả đến xem. Đặc biệt có thành viên cùng nhóm BIG BANGTaeyang đến tham dự concert.

BIG BANG: Taeyang tình thương mến thương với Daesung ở Nhật ảnh 1

Để bày tỏ tình cảm, Taeyang đã nhanh chóng đăng hai bức ảnh lên Instagram của mình, một bức chụp chung với Daesung trong hậu trường, một bức chụp lightstick hình chibi của Daesung. Lặn lội từ tận Hàn Quốc sang Nhật thì đủ hiểu tình cảm của Taeyang dành cho Daesung phải ở mức nào rồi đấy! Nhưng Tae Yang cũng rất nhanh tay, quảng bá cho cả concert riêng của mình ngay giữa concert của em trai thân yêu, khiến V.I.P không khỏi cười bể bụng.

BIG BANG: Taeyang tình thương mến thương với Daesung ở Nhật ảnh 2

Vào ngày 12/4 Dae Sung đã tung ra solo mini-album mang tựa đề D-DAY. Sản phẩm đã leo lên vị trí đầu tiên trên BXH Oricon Daily CD Album. Đây là album đầu tiên mà Daesung phát hành tại Nhật kể từ sau Delight - album được phát hành từ tận năm 2014. Ở quê nhà Hàn Quốc, album cũng xếp vị trí cao trên các bảng xếp hạng.

BIG BANG: Taeyang tình thương mến thương với Daesung ở Nhật ảnh 3

Sắp tới, Taeyang cũng sẽ "Nhật tiến" bằng một concert solo mang tên SOL JAPAN STADIUM LIVE 2017. Được biết concert sẽ diễn ra vào ngày 8 - 9/7 tại Zozo Marine Stadium ở tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sức chứa của concert cũng "không phải dạng vừa", tận 30.000 chỗ ngồi. Vậy là hai thành viên của BIG BANG sẽ liên tiếp chinh chiến tại Nhật trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ làm cho xứ sở hoa anh đào nóng lên nhiều độ.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".