Big Hit đăng tin tuyển stylist: ARMY mừng khôn xiết, mong người mới làm được điều này cho BTS

HHT - Sau rất nhiều phản hồi về chuyện ăn mặc của BTS, cuối cùng thì Big Hit cũng đã có động thái giải quyết vấn đề này. Cộng đồng ARMY vô cùng vui mừng, và điều đầu tiên họ mong muốn stylist mới có thể thực hiện với BTS lại đơn giản đến bất ngờ.

Mặc dù không lên tiếng chính thức với ARMY, nhưng việc Big Hit “lặng lẽ” giải quyết vấn đề stylist cũng đã khiến người hâm mộ BTS thấy yên tâm phần nào. Netizen Hàn mới đây đã phát hiện ra Big Hit đăng mẩu tin truyển dụng mới trên trang tin về việc làm, và vị trí cần tuyển là Visual Creative Style Director (tạm dịch: Giám đốc sáng tạo phong cách cho hình ảnh).

Big Hit cũng không nói rõ rằng họ cần tuyển vị trí này cho riêng BTS, nhưng người hâm mộ cũng hiểu rằng Big Hit muốn làm mới hình ảnh của BTS sau rất nhiều lần bị ARMY chỉ trích.

Big Hit đăng tin tuyển stylist: ARMY mừng khôn xiết, mong người mới làm được điều này cho BTS ảnh 1 BTS trên bìa tạp chí TIME như những quý ông lịch lãm, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy Jin (bìa phải) và Jimin (cạnh Jin) mặc trang phục và đi giày quá rộng.

Thời gian gần đây, stylist của BTS phạm phải khá nhiều lỗi, mặc dù vẫn cho các chàng trai mặc toàn đồ của các thương hiệu nổi tiếng, nhưng lại vô cùng cẩu thả và có phần kỳ quặc: Quần áo giày dép siêu rộng hoặc nhăn nhúm như chưa được là lượt cẩn thận. Mà BTS cũng không phải là những chàng trai có vóc dáng quá nhỏ con hay khó mặc đồ.

Big Hit đăng tin tuyển stylist: ARMY mừng khôn xiết, mong người mới làm được điều này cho BTS ảnh 2

BTS trên thảm đỏ lễ trao giải Golden Disc Awards với trang phục của Dior nhưng lại quá lộn xộn.

Thế nên, điều mà cộng đồng ARMY yêu cầu đầu tiên với stylist, đó là PHẢI cho BTS mặc đồ đúng size. Sau đó, quan trọng không kém, đó là trang phục phải xứng tầm với đẳng cấp của boy group đình đám nhất toàn cầu hiện nay. Chiều cao của các thành viên BTS dao động từ 1m74 đến 1m81, tức là không phải quá thấp mà đã thuộc nhóm chiều cao lý tưởng để có thể mặc đồ đẹp.

Big Hit đăng tin tuyển stylist: ARMY mừng khôn xiết, mong người mới làm được điều này cho BTS ảnh 3

 Netizen Hàn đều mong rằng Big Hit sẽ sớm tuyển dụng được một nhân vật xuất sắc cho vị trí Visual Creative Style Director, để hình ảnh BTS có thể đẹp hơn nữa với cộng đồng quốc tế.

Big Hit đăng tin tuyển stylist: ARMY mừng khôn xiết, mong người mới làm được điều này cho BTS ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm