Big Hit “nhá hàng” single mới của BTS, các thành viên đội mũ che kín tóc quyết giấu visual

HHT - Tối muộn ngày Chủ Nhật 2/8 (theo giờ Việt Nam), Big Hit chính thức công bố tên single mới của BTS trên tài khoản mạng xã hội của công ty.

Single mới của BTS được giới thiệu sẽ là một ca khúc chủ đề mùa Hè vui nhộn, với lời hát hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tên của ca khúc là Dynamite, sẽ được phát hành vào ngày 21/8 tới đây.

Big Hit “nhá hàng” single mới của BTS, các thành viên đội mũ che kín tóc quyết giấu visual ảnh 1
Hình ảnh "nhá hàng" của single mới trên tài khoản Twitter của Big Hit khá bắt mắt, với tông hồng pastel, và chữ "Dynamite" được viết với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngay sau khi Big Hit "nhá hàng", hashtag #BTS_Dynamite đã leo lên top trend ở rất nhiều nước trên thế giới, ARMY khắp nơi đều cực kỳ phấn khích. Lần "nhá hàng" này của Big Hit nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khác hẳn lần "nhá hàng" vô cùng nhạt nhẽo cách đây 3 ngày, lần đó Big Hit đã khiến các fan cảm thấy bị coi thường vì thông tin "nhá hàng" hoàn toàn không có gì ngoài câu: "Mời bạn tham gia bữa tiệc ngày 21 tháng 8".

Big Hit “nhá hàng” single mới của BTS, các thành viên đội mũ che kín tóc quyết giấu visual ảnh 2

Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, một số thành viên của BTS cũng thường đội mũ và mặc đồ tối màu, ARMY đồng loạt cho rằng các chàng trai của họ đang cố che giấu màu tóc mới. Màu tóc đối với các idol rất quan trọng, đặc biệt trong mỗi lần comeback, đôi khi chỉ cần màu tóc thay đổi thôi cũng đã quyết định tới 80% visual của một idol.

BTS nổi tiếng là nhóm nhạc với visual mang đậm phong cách unisex, với cực kỳ nhiều màu tóc đẹp nổi bật. Thế nên các fan đang cực kỳ tò mò và hồi hộp với màu tóc mới của các chàng trai BTS.
Big Hit “nhá hàng” single mới của BTS, các thành viên đội mũ che kín tóc quyết giấu visual ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm