BigHit Entertainment nhắn nhủ fan quốc tế hãy tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS

BigHit Entertainment nhắn nhủ fan quốc tế hãy tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS
HHT - Mới đây, BigHit Entertainment đã đưa ra một thông báo gửi tới các fan nhân sự kiện BTS sắp xuất hiện tại "Billboard Music Awards 2017".

Vào ngày 15/5, thông qua Twitter và Facebook chính thức, BigHit Entertainment đã phát đi một thông báo bằng 4 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung để đảm bảo tất cả các fan của BTS đều có thể tiếp cận được.

BigHit Entertainment nhắn nhủ fan quốc tế hãy tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS ảnh 1

Theo đó, gần đây, BigHit đã nhận được thông tin về các sự cố liên quan đến hành vi của người hâm mộ nhằm cố tình thu thập thông tin về nơi ở của BTS và thông tin chuyến bay đến Mỹ sắp tới của BTS để tham dự Billboard Music Awards 2017. BigHit cũng quan tâm đến việc các fan liên tục xâm phạm sự riêng tư của các thành viên, bất chấp cảnh báo từ các nhân viên của công ty cũng như các nhân viên an ninh.

BigHit Entertainment nhắn nhủ fan quốc tế hãy tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS ảnh 2
BigHit Entertainment nhắn nhủ fan quốc tế hãy tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS ảnh 3

Những hành vi không đúng của một số fan đã tác động không tốt đến BTS, khiến các anh chàng phải chịu áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần do những sự cố này gây ra.

Vào ngày 21/5 tới đây, BTS sẽ đến Las Vegas để tham dự Lễ trao giải Billboard Music Awards 2017. BTS chính là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải danh giá này. Không những thế, nhóm còn là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2017. BTS được đề cử cho giải thưởng Top Social Artist cùng những tên tuổi đình đám như: Selena Gomez, Justin Bieber, Ariana Grande, Shawn Mendes. 

BigHit Entertainment nhắn nhủ fan quốc tế hãy tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS ảnh 4

Hy vọng với lời nhắn nhủ này của BigHit, các fan quốc tế của BTS sẽ ý thức được điều gì các bạn nên và không nên làm. Chuyện gì cũng có giới hạn của nó. Mỗi bạn hãy là một fan văn minh để BTS được yêu thương một cách trọn vẹn nhé!

TRINA

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.