BigHit trấn an fan sau thông tin Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ

BigHit trấn an fan sau thông tin Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ
HHT - BigHit Entertainment xác nhận công ty nhìn nhận mối đe dọa này một cách nghiêm túc.

Đầu tháng 5, một người dùng Internet ẩn danh đã lên một trang web mô tả kế hoạch bắn Jimin tại buổi hòa nhạc sắp tới của BTS ở Fort Worth, Texas, Mỹ, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 9. Cảnh sát Fort Worth đã xác nhận trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 10 tháng 5: "Chúng tôi đã biết đến mối đe dọa nhắm tới concert của BTS (vào tháng 9) và hiện đang điều tra".

BigHit trấn an fan sau thông tin Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ ảnh 1

BigHit trấn an fan sau thông tin Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ ảnh 2

Vào ngày 13 tháng 5, BigHit Entertainment xác nhận công ty nhìn nhận mối đe dọa này một cách nghiêm túc. "Công ty đã nhận thức được vấn đề," cơ quan phản hồi. "Bất kể tính xác thực của các mối đe dọa, chúng tôi dự định làm hết sức mình và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ứng phó với các hành động có thể đe dọa sự an toàn của các thành viên [BTS] và người hâm mộ của họ".

BigHit trấn an fan sau thông tin Jimin (BTS) bị dọa giết ở concert tại Mỹ ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Jimin bị dọa giết. Năm ngoái, một người dùng tài khoản Twitter đã đe dọa sẽ bắn Jimin từ đám đông trong concert Wings tại Anaheim Honda Center ở California vào ngày 1-2 tháng 4 năm 2017. Đề cập đến một mối đe dọa này, BigHit Entertainment cho biết: “Có một trường hợp tương tự trong quá khứ. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ, và vấn đề đã được giải quyết mà không có sự cố thực sự nào”. Công ty nói thêm: "Chúng tôi dự định chuẩn bị trong khi vẫn theo dõi sát tình hình".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm