Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự trở lại của “Black Panther: Wakanda Forever” là điều mang nhiều ý nghĩa cho thế giới MCU. Và với trailer mới ra mắt vừa qua, khán giả không khỏi đặt câu hỏi rằng: Liệu sẽ có một “Chiến Binh Báo Đen” đời tiếp theo?

Ra mắt tại sự kiện San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, teaser trailer của Black Panther: Wakanda Forever khiến nhiều khán giả phải rơi lệ vì cảm động trước sự hoành tráng và tính nghệ thuật cao của bộ phim điện ảnh thứ 30 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng không chỉ vậy, hình ảnh một “Chiến Binh Báo Đen” mới lại giơ vuốt chống lại kẻ thù khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Vậy đó là ai?

Hình ảnh cuối cùng của Đức Vua T’Challa?

Chadwick Boseman đã là Black Panther ngay từ những ngày đầu, vì vậy sẽ không ít khán giả tin rằng nhân vật cuối trailer chính là anh. Tuy vậy, bộ phim bắt đầu được bấm máy vào ngày 29/6/2021. Vì vậy khả năng đây là cảnh hồi tưởng về Đức Vua T’Challa là không cao.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 1

Dẫu chính chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã xác nhận hãng sẽ không bao giờ để diễn viên khác trở thành T’Challa sau khi cố tài tử qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2020, nhưng Black Panther lại là một chuyện khác.

Bởi “Chiến Binh Báo Đen” không chỉ là một nhân vật hư cấu mà là một biểu tượng văn hóa đại diện cho sự hiện diện và sức mạnh của người gốc Phi toàn cầu. Vì vậy việc “Black Panther không còn trên màn ảnh” sẽ là một quyết định hoàn toàn sai lầm và thiếu sót lớn trong thế giới MCU.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 2

Công chúa Shuri lên ngôi Nữ Hoàng Wakanda?

Letitia Wright - công chúa Shuri dường như đã được xác định sẽ là nữ chính của Black Panther: Wakanda Forever. Tuy vậy, xác suất việc cô trở thành người kế vị anh trai T’Challa vẫn là... 50/50.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 3

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, Shuri là Black Panther nữ đầu tiên trong lịch sử Wakanda, vì vậy việc nữ diễn viên Letitia Wright đảm nhận vai trò này trong tương lai là điều không khó nghĩ tới. Tuy vậy, câu chuyện hậu trường đang làm giảm xác suất đó xuống.

Vào năm 2021, “phốt” không chịu tiêm vaccine ngừa COVID-19 của nữ diễn viên sinh năm 1993 và dẫn tới việc lịch trình quay Wakanda Forever bị đình trệ đã gây mất điểm trong lòng khán giả. Cũng vì điều này, tin đồn Letitia muốn rời khỏi MCU vì mâu thuẫn Disney ép cô tiêm vaccine cũng đang lan truyền. Tuy nhiên hiện tại, vẫn chưa thể xác thực tin đồn này.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 4

Killmonger vẫn chưa chết?

Tài tử Michael B. Jordan - người thủ vai phản diện Killmonger trong phần phim 2018 - vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người hâm mộ. Vì họ tin rằng Marvel Studios sẽ có cách hồi sinh nhân vật này để gã hồi tâm và trở thành “Black Panther” tiếp theo.

Trong phim hoạt hình What If...? của năm ngoái, Killmonger đã là “Black Panther” ở một vũ trụ khác, thậm chí còn là một trong những thành viên của đội Guardians of the Multiverse. Liệu đây có phải là một chi tiết “úp mở” nào đó? Thật không ai biết.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 5

Tuy vậy, Killmonger lại là một nhân vật bị lòng hận thù và sự chia rẽ sắc tộc nuốt chửng. Vì vậy việc để nhân vật này trở thành “Black Panther” mới lại là điều không khôn ngoan.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 6

Nakia là “Black Panther” tiếp theo?

Nhân vật có khả năng cao nhất sẽ trở thành “Black Panther” đời tiếp theo chính là công chúa Nakia của nước Kenya - do “ngọc trai đen” Lupita Nyong’o đóng.

Trong phần phim Black Panther, Nakia đã thể hiện bản thân là một nhân vật khôn ngoan, mạnh mẽ và có lập trường chứ không chỉ là “người yêu của T’Challa”. Thậm chí cô đã được chính Thái hậu Ramonda (Angela Bassett đóng) đề nghị trở thành “Black Panther” mới để giải cứu Wakanda khỏi ách thống trị của Killmonger.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 7

Không những vậy, Lupita Nyong’o còn là một ngôi sao được ngưỡng mộ ngoài đời vì nhân cách đẹp, học thức cao, tài năng diễn xuất đã được chứng thực với một tượng vàng Oscar, sắc đẹp trời phú và gu thời trang “đỉnh”. Vì vậy cho đến hiện tại, minh tinh người Kenya chính là người có khả năng cao nhất sẽ trở thành “Black Panther” đời tiếp theo sau cố tài tử Chadwick Boseman.

Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 8
Black Panther: Nếu tin đồn về chiến binh Báo Đen kế nhiệm T’Challa có thật, đó sẽ là ai? ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm