7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy cùng điểm qua những dự án truyền hình Disney+ thuộc Giai đoạn 4 và 5 vừa được nhà Marvel hé lộ tại San Diego Comic-Con 2022 nhé!

Những dự án sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel luôn là điều được các khán giả quan tâm, khi mà Giai đoạn 4 hiện nay đang gây ra nhiều tranh cãi về mặt chất lượng lẫn sự liên kết của dàn siêu anh hùng.

She-Hulk: Attorney at Law (17/8 - 12/10/2022)

Dù đã tung ra những hình ảnh đầu tiên cách đây hai tháng nhưng Marvel Studios vẫn tiếp tục chiều lòng người hâm mộ bằng trailer cuối cùng của She-Hulk: Attorney at Law trước khi bộ phim chính thức lên sóng.

Đáng chú ý, trong trailer mới nhất, người hâm mộ cũng được chứng kiến sự xuất hiện của vô vàn cường nhân lạm dụng sức mạnh của mình. Bên cạnh "phù thủy tối thượng" Wong, cú lộn nhào ở những giây cuối của Daredevil khiến người xem không khỏi vỡ oà khi nhân vật này đã chính thức bắt đầu hành trình của mình trong MCU sau khi trở lại trong Spider-Man: No Way Home với vai trò luật sư cho chàng "Nhện nhọ".

Tatiana Maslany và Mark Ruffalo chính là anh em Người Khổng Lồ Xanh, và Charlie Cox vẫn sẽ là Daredevil của MCU.

Secret Invasion (mùa Xuân 2023)

Tuy chưa có nhiều thông tin quan trọng cho dự án thú vị này, nhưng tựu chung, chúng ta sẽ được chứng kiến kế hoạch xâm chiếm Trái Đất của một bộ phận tộc Skrull. Dù hiện tại, họ đã trở thành những đồng minh của người Trái Đất khi góp mặt trong nhiều cuộc chiến quan trọng, nhưng với việc các Skrull đang trà trộn vào hệ thống an ninh trên toàn thế giới nhờ khả năng biến hình của mình lại là một điều nguy hiểm, và tổ chức SWORD do Nick Fury (Samuel L. Jackson đóng) dẫn đầu sẽ bằng mọi cách ngăn chặn việc này.

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 1

Echo (mùa Hè 2023)

Bạn có còn nhớ đả nữ Maya Lopez (Alaqua Cox đóng) trong series Hawkeye vào Giáng sinh năm ngoái? Cô ấy chính là nữ anh hùng Echo nổi tiếng, và sẽ có 6 tập phim riêng cho mình trên Disney+. MCU sẽ không chỉ có những trận chiến lớn mà còn có những trận chiến đường phố ở thế giới ngầm, và nữ anh hùng khiếm thính sẽ hợp sức với luật sư mù Daredevil chống lại ông trùm Kingpin vẫn còn chưa chết.

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 2

Loki mùa 2 (mùa Hè 2023)

Trong tập cuối mùa 1, Loki (Tom Hiddleston đóng) đã lạc tới một vũ trụ khác nơi mà Kang The Conqueror (biến thể khác của ông trùm TVA He Who Remains) nắm quyền. Chính vì thế, câu chuyện của Loki mùa 2 có thể sẽ liên kết trực tiếp đến phim điện ảnh Ant-Man and the Wasp: Quantumania khi cả hai bộ phim đều có chung một phản diện chính là Kang (Jonathan Majors đóng).

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 3

Ironheart (mùa Thu 2023)

Nữ siêu anh hùng kế nhiệm Iron Man có tên Riri Williams (Dominique Thorne đóng) cũng sẽ có cho mình một series riêng sau khi tham gia Black Panther: Wakanda Forever. Trong phần phim này, nhà biên kịch nổi tiếng Chinaka Hodge sẽ chịu trách nhiệm về kịch bản của bộ phim.​

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 4

Agatha: Coven of Chaos (mùa Đông 2023)

Mụ phù thủy Agatha Harkness (Kathryn Hahn đóng) trong WandaVision sẽ trở lại với loạt phim riêng của mình. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại sự huyền bí với màu sắc phù thủy và ma thuật. Không chỉ vậy, Scarlet Witch có thể trở lại sau Doctor Strange 2 để tìm đến sự giúp đỡ của Agatha trong loạt phim này.

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 5

Daredevil: Born Again (mùa Xuân 2024)

Series tái sinh của Daredevil sẽ có tận 18 tập, nhiều hơn mức 6 hoặc 9 tập thường thấy ở các series Marvel Disney+, và cũng nhiều hơn mức 13 tập của Marvel Netflix năm xưa. Trong lần này, không chỉ Charlie Cox, Vincent D’Onofrio cũng quay trở lại vai Kingpin.

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 6

Không rõ rằng loạt phim liệu sẽ kết nối tới 3 mùa phim do Netflix thực hiện trước đây hay sẽ là màn làm lại một câu chuyện mới, nhưng khán giả hy vọng Marvel Studios sẽ giữ vững sự đen tối đã làm nên thương hiệu của một trong những phim truyền hình được đánh giá cao nhất mọi thời đại này.

7 dự án phim truyền hình Marvel mới: Chất lượng có tiếp tục lao dốc khi phát hành dày đặc? ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm