BLACKPINK dính kiếp nạn thứ "n" khi đêm diễn tại Hà Nội đứng trước nguy cơ bị hủy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn 1 tuần nữa sẽ đến ngày diễn ra concert tại Hà Nội của nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc - BLACKPINK, tuy nhiên đến nay những thông tin mơ hồ về việc "hủy hay diễn" liên tục nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. 

Ngày diễn ra concert BLACKPINK tại Hà Nội đang đến gần, nỗi lo ngại lớn nhất của BLINKs (fandom của BLACKPINK) hiện nay không còn là vấn đề săn nhượng vé, đáng quan ngại hơn chính là sự không chắc chắn trong việc "liệu 2 đêm concert có thể diễn ra theo đúng kế hoạch hay không".

BLACKPINK dính kiếp nạn thứ "n" khi đêm diễn tại Hà Nội đứng trước nguy cơ bị hủy ảnh 1
Mới đây, một tin đồn không rõ nguồn gốc được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ BLACKPINK đứng ngồi không yên.

Cụ thể, sáng ngày 22/7 bất ngờ xuất hiện thông tin 2 đêm diễn của BLACKPINK tại Hà Nội có khả năng bị hủy bỏ vì nhiều lý do khách quan. Ngay khi tung ra, thông tin trên lập tức trở thành tâm điểm được cư dân mạng thảo luận xôn xao.

Theo thông tin từ VietNamNet, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết các cơ quan liên quan sẽ có một cuộc họp về đêm diễn của nhóm nhạc BLACKPINK để đảm bảo cho các khâu từ chất lượng nghệ thuật, an ninh, an toàn... Việc có hủy show hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quyết định chính thức sẽ được đưa ra trong buổi họp vào ngày 24/7 tới.

BLACKPINK dính kiếp nạn thứ "n" khi đêm diễn tại Hà Nội đứng trước nguy cơ bị hủy ảnh 2
Các công tác chuẩn bị cho 2 đêm diễn tại sân vận động Mỹ Đình đang được gấp rút tiến hành.

Trước đó, BLINKs vốn dĩ đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiến hết mình tại concert sắp tới khi đơn vị tổ chức IME Vietnam đã xác nhận 2 đêm diễn của BLACKPINK tại Hà Nội sẽ được diễn ra với quy mô tương tự như các buổi biểu diễn khác trên toàn cầu, khẳng định concert BORN PINK sẽ là show diễn hoành tráng nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Đối mặt với tình thế liên tục bị xoay mòng mòng, người hâm mộ BLACKPINK dù hoang mang, nhưng cũng không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi câu trả lời chính thức, đồng thời hi vọng có thể thuận lợi nhìn thấy 4 cô gái biểu diễn trực tiếp tại Việt Nam.

BLACKPINK dính kiếp nạn thứ "n" khi đêm diễn tại Hà Nội đứng trước nguy cơ bị hủy ảnh 3
Concert của BLACKPINK sẽ diễn ra vào 29 - 30/7 tới tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).
BLACKPINK dính kiếp nạn thứ "n" khi đêm diễn tại Hà Nội đứng trước nguy cơ bị hủy ảnh 7
Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm