BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 6/12, người hâm mộ toàn cầu vừa bất ngờ vừa tự hào khi BLACKPINK xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME và được tôn vinh là "Nghệ Sĩ Giải Trí Của Năm".

Lên bìa TIME với tư cách Entertainer Of The Year (Nghệ Sĩ Giải Trí Của Năm), BLACKPINK là nhóm nhạc K-Pop thứ hai làm được điều này. "BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng mạnh nhất trên toàn cầu bằng cách để các thành viên tỏa sáng theo cách riêng của họ", TIME nói về BLACKPINK.

BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 1

"Siêu sao toàn cầu" BLACKPINK trên trang bìa của tạp chí TIME.

Bộ ảnh được chụp theo phong cách cổ điển, BLACKPINK hóa thân thành các quý cô thanh lịch, sang trọng và quyền lực. Như thường lệ, khả năng "bắn ảnh" của BLACKPINK tiếp tục khiến công chúng trầm trồ.

BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 2
BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 3
BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 4

Nói về cách duy trì vị thế ngôi sao hàng đầu, Jennie chia sẻ với TIME: "Nếu chỉ làm việc cùng nhau như hợp tác kinh doanh, có lẽ chúng tôi đã không có được vị thế như hiện tại. Mọi điều chúng tôi cống hiến đều đến từ trái tim mình".

BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 5
BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 6

Nhìn vào những thành tích mà BLACKPINK đã đạt được trong năm 2022, cư dân mạng đồng loạt cảm thán và khẳng định việc nhóm được tạp chí TIME xướng tên là xứng đáng. Năm nay, BLACKPINK khiến làng nhạc K-Pop chấn động khi chính thức tái xuất sau 2 năm. Cả pre-single Pink Venom lẫn ca khúc chủ đề Shut Down đều lập kỷ lục về lượt xem và stream của nhóm nữ.

BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 7
BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 8

Với 102.000 bản được bán ra trong tuần đầu phát hành, Born Pink trở thành album của nhóm nữ đầu tiên giành hạng nhất trên Billboard 200 kể từ năm 2008. Thành tích này cũng giúp BLACKPINK trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên có album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. BLACKPINK cũng là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên có ca khúc debut hạng 1 trên bảng xếp hạng Spotify Global Weekly.

BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 9

BLACKPINK vừa hoàn thành chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ và vừa bước vào tour diễn ở châu Âu. Là nhóm nữ đầu tiên mang về doanh thu hơn 161 tỷ đồng chỉ với 2 đêm diễn tại Newark (Hoa Kỳ), BLACKPINK hứa hẹn sẽ "cá kiếm" con số khổng lồ nếu world tour hoàn thành, giúp lợi nhuận YG Ent quý 4 có bước nhảy vọt.

BLACKPINK được vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm, xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí TIME ảnh 13
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm