BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào?

HHT - Việc cả bốn thành viên BLACKPINK có mặt ở Tuần lễ thời trang Paris Xuân - Hè 2022 khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng. Nhưng nhiều người lại đang thắc mắc không biết Lisa sẽ làm khách mời trong show diễn của nhà mốt nào.
BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 1

Sự kiện được dân tình chú ý đặc biệt lúc này hẳn là việc BLACKPINK làm khách mời trong Tuần lễ thời trang Paris Xuân - Hè 2022. Kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu, BLACKPINK tuy làm gương mặt đại diện cho các nhà mốt đình đám nhưng lại chưa có cơ hội tỏa sáng ở các show thời trang.

BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 2

Tuy nhiên, nhìn lại danh sách các nhà mốt tham gia Paris Fashion Week 2022 cho đến lúc này thì vắng bóng thương hiệu Celine mà Lisa làm đại sứ toàn cầu. Ngay cả nhà mốt Bvlgari mà Lisa là gương mặt đại diện cho mảng trang sức cũng chưa thấy lịch diễn trong Paris Fashion Week 2022. Vì thế mà khán giả đang rất tò mò không biết em út BLACKPINK sẽ làm khách mời của thương hiệu nào.

BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 3

Hiện cư dân mạng đoán Jisoo cùng Rosé sẽ khởi hành trước, bởi ngày 28/9 có show diễn của hai nhà mốt Saint Laurent và Dior. Từ khi Jisoo chính thức được chọn làm gương mặt đại diện toàn cầu cho Dior đến nay, chị cả BLACKPINK chưa trực tiếp tham dự show thời trang nào của hãng nên khán giả đang rất chờ đợi sự xuất hiện của Jisoo.

BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 4
BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 5

Lần gần đây nhất Rosé tham gia Tuần lễ thời trang Paris là tháng 2/2020, khi cô làm khách mời đặc biệt trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Sain Laurent. Giọng ca chính BLACKPINK gây ấn tượng mạnh với trang phục sành điệu gồm áo blazer nhung và quần soóc ngắn khoe chân dài.

BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 6
BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 7

Còn tại Tuần lễ thời trang Paris cuối năm 2019 để giới thiệu xu hướng Xuân Hè 2020, Jennie xuất hiện trong show diễn của Chanel với set đồ từng gây tranh cãi. Tại thời điểm đó, bộ trang phục với quần jeans ống rộng, áo nơ xanh và cardigan tím lịm khiến Jennie bị nhiều người chê là sến súa, không sang chảnh như những lần làm khách mời show thời trang khác. Tuy nhiên, không lâu sau, trào lưu áo nơ xanh lại trở thành cơn sốt tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á, vì vậy năm nay mọi người đang chờ đợi Jennie sẽ mang đến xu hướng mới nào.

BLACKPINK dự Tuần lễ thời trang Paris 2022: Lisa làm khách mời ở show của nhà mốt nào? ảnh 8
Tin liên quan