Blink chỉ còn biết bó tay đứng nhìn khi BLACKPINK lại bị YG Ent ngó lơ

HHT - Cho dù các Blink đã cố gắng hết sức để gây sức ép lên YG Ent nhưng chỉ nhận được câu trả lời không thể thất vọng hơn từ ông lớn này.

Tối ngày 28/5, ca khúc Sour Candy mà Lady Gaga kết hợp với BLACKPINK đã chính thức phát hành bản nhạc số. Không có gì lạ khi Sour Candy nhanh chóng lập thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng nhạc số khắp thế giới, được khán giả bàn tán xôn xao. Fan K-Pop cũng vô cùng tự hào khi BLACKPINK đã có màn kết hợp đầy ấn tượng với ngôi sao tầm cỡ thế giới, để lại rất nhiều phản hồi tích cực.

Blink chỉ còn biết bó tay đứng nhìn khi BLACKPINK lại bị YG Ent ngó lơ ảnh 1 Fan K-Pop rất hào hứng với màn kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga

Nhưng có vẻ với chính công ty quản lý YG Ent thì màn hợp tác đáng mong đợi này lại chẳng có gì quan trọng hay đáng khoe hết (?!). Bằng chứng là các tài khoản mạng xã hội của công ty này đều chẳng nhắc nhở gì đến Sour Candy, như thể ca khúc này không hề liên quan gì đến họ vậy. Lâu nay, tài khoản Twitter hay Instagram chính thức của YG Ent thường giới thiệu về các sản phẩm mới của nghệ sĩ trực thuộc, nhưng mấy ngày gần đây lại chỉ thấy quảng bá cho màn debut của Bang Ye Dam, video của nhóm Treasure hay phim tài liệu của Taeyang (BIG BANG). Còn ca khúc Sour Candy dù đã xuất xưởng gần một ngày, đứng đầu bảng xếp hạng nhạc số iTunes tại nhiều quốc gia, thì vẫn không được công ty này đả động đến.

Blink chỉ còn biết bó tay đứng nhìn khi BLACKPINK lại bị YG Ent ngó lơ ảnh 2 Tài khoản Twitter của YG Ent không nhắc gì đến Sour Candy
Blink chỉ còn biết bó tay đứng nhìn khi BLACKPINK lại bị YG Ent ngó lơ ảnh 3

Tài khoản Twitter của công ty này nhắc liên tục đến Bang Ye Dam

Các Blink cũng nhận ra rằng dù BLACKPINK là nhóm nhạc hàng đầu của YG Ent hiện nay, là “con gà đẻ trứng vàng” cho công ty nhưng nhóm luôn bị đối xử bất công. Bằng chứng là trên các nền tảng mạng xã hội của YG Ent, tỷ lệ BLACKPINK được nhắc tới rất thấp so với các nghệ sĩ nam. Thêm một lý do để Blink tin rằng YG Ent “trọng nam khinh nữ” là kế hoạch solo của Rosé liên tục bị trì hoãn trong khi công ty này lại o bế hết sức cho màn debut solo của tân binh Bang Ye Dam.

Blink chỉ còn biết bó tay đứng nhìn khi BLACKPINK lại bị YG Ent ngó lơ ảnh 4 Chỉ có tài khoản riêng của BLACKPINK là tự quảng bá cho chính mình

Theo lời hứa của YG Ent thì BLACKPINK sẽ comeback trong tháng 6 nhưng cho tới giờ này, vẫn chưa hề có ngày giờ chính thức hay hình ảnh quảng bá nào cho màn trở lại này. Chính vì thế mà Blink càng cho rằng BLACKPINK khó mà tái xuất đúng như kế hoạch và YG Ent lại dùng lịch sao Hỏa lần nữa.

Blink chỉ còn biết bó tay đứng nhìn khi BLACKPINK lại bị YG Ent ngó lơ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.