Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực

HHT - Các fan chỉ mong Ji Chang Wook một lần vào vai trai nhà giàu bảnh bao sung sướng nhưng trong phim mới nhất, anh chàng vẫn long đong lận đận vô cùng.
Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 1

Các fan vẫn nói vui rằng chưa có nam diễn viên nào vất vả trên phim như Ji Chang Wook. Người ta thường xuyên làm con nhà giàu bảnh bao, giám đốc tài giỏi thì Ji Chang Wook suốt ngày phải vào vai nhân vật không đầu bù tóc rối chạy trốn cả phim thì lại bị đánh nhừ tử mặt mày te tua, tóm lại là vất vả hết sức.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 2

Đến khi nghe tin Ji Chang Wook được làm ông chủ trong phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul, fan chưa kịp tưởng tượng ra cảnh Chang Wook mặc vest sang xịn mịn đã phải đối mặt với thực tại phũ phàng: Anh chàng chỉ được làm chủ kiêm luôn nhân viên bán hàng ở một cửa hàng tiện lợi mà thôi.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 3

Nhân vật của Ji Chang Wook tên Choi Dae Hyun, 29 tuổi, ngoại hình cao to đẹp trai với nụ cười hiền lành khiến cô gái nào cũng muốn ghé vào cửa hàng tiện lợi để mua hàng thì ít mà ngắm anh chủ thì nhiều. Đã vậy Dae Hyun còn tốt bụng nhiệt tình có thừa, được ai khen là mặt đỏ bừng xấu hổ, đáng yêu hết sức.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 4

Đang có công ăn việc làm ổn định thì Dae Hyun quyết định xin nghỉ để mở cửa hàng tiện lợi, làm ông chủ cho nó oách. Đâu có ngờ đời không như là mơ, cửa hàng mở ra tới 6 tháng mà chả thu được mấy đồng.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 5

Khuân hàng, trông hàng quần quật mà chẳng thấy lãi đâu, Dae Hyun quyết định đăng tin tuyển người phụ giúp. Đâu có ngờ người duy nhất muốn làm nhân viên cho anh chủ đẹp trai là Jung Saet Byul, "gái hư" chính hiệu trong mắt anh chàng, siêu ngổ ngáo và cứng đầu.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 6

Những tưởng Dae Hyun từ giờ có thể thảnh thơi sống đời ông chủ, đâu có ngờ số phận còn nhọ hơn xưa. Mỗi ngày đi làm là một ngày lo lắng không biết Saet Byul có nổi cáu không, thân là giám đốc mà còn rón rén hơn cả nhân viên mới khổ.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 7

Tuy Ji Chang Wook hơn Kim Yoo Jung tới 12 tuổi nhưng nhờ gương mặt hack tuổi thần diệu của anh chàng mà nhìn hai người vẫn đẹp đôi vô cùng. Những ai đang ngóng chờ cặp đôi chú cháu này hãy đợi đến 12/6, tập đầu của Cửa hàng tiện lợi Saet Byul sẽ lên sóng.

Người ta làm quân vương, ông chủ, riêng Ji Chang Wook đến giờ vẫn toàn vai khổ cực ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.