BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ ngay cả trong mơ, BLINKs và cả fan K-Pop cũng không thể ngờ có một ngày BLACKPINK lại phải “chơi cầu trượt” trên BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ như thế này.

Suốt cả năm qua, những ai quan tâm đến K-Pop đều quen với việc các thành viên BLACKPINK đều có mặt trong Top 10 bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ hằng tháng. Thậm chí có tháng thì nguyên 4 cô gái BLACKPINK đều án ngữ ở Top 5, và Jennie thì thường xuyên chiếm ngôi đầu bảng. Có lần, Jennie còn leo hẳn lên vị trí Quán quân của BXH giá trị thương hiệu idol cả nam và nữ, một điều siêu hiếm hoi.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 1

BLACKPINK thường có thứ hạng cao trên BXH

Nói như vậy để thấy, fan K-Pop đã quen với việc BLACKPINK luôn có chỉ số thương hiệu cao ngất ngưởng. Ấy thế mà trong kết quả tháng 4, một cuộc đổi ngôi ngoạn mục đã xảy ra. Trong Top 5 chỉ có đúng một đại diện của BLACKPINK góp mặt là Rosé đứng thứ 2, tụt một hạng so với tháng trước.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 2

Tháng 4 này chỉ còn Rosé có mặt trong TOP 5

Top đầu BXH tháng 4 có tới 3 thành viên Brave Girls là Yujeong (hạng 1), Yuna (hạng 3), Minyoung (hạng 5) cho thấy sức hút của nhóm nữ này vẫn còn cực mạnh, ca khúc Rollin vẫn rất được khán giả yêu thích. Wendy (Red Velvet) hoạt động solo thành công nên điểm số thương hiệu cũng tăng vọt, xếp thứ 4 trong BXH tháng này.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 3

Brave Girls thăng hạng thần tốc

Jennie xếp thứ 6, một kết quả có thể cao so với nhiều nữ idol khác nhưng lại thấp so với chính Jennie của những tháng trước. Jisoo đứng thứ 11, Lisa đứng thứ 14 cũng là điều khiến BLINKs không vui chút nào khi đã quen thấy cả nhóm có mặt trong Top 10.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 4

Chắc chắn BLACKPINK sẽ sớm quay lại thứ hạng cao

Trên thực tế thì vị trí của BLACKPINK trong lòng khán giả Hàn vẫn rất vững chắc, nhóm đang tạm thời chưa có hoạt động gì nổi bật nên tạm nhường chỗ cho các nữ idol khác mà thôi. Chỉ cần sang tháng sau, nhóm có nhiều thông tin mới là sẽ nhanh chóng quay lại top đầu.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.