BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ ngay cả trong mơ, BLINKs và cả fan K-Pop cũng không thể ngờ có một ngày BLACKPINK lại phải “chơi cầu trượt” trên BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ như thế này.

Suốt cả năm qua, những ai quan tâm đến K-Pop đều quen với việc các thành viên BLACKPINK đều có mặt trong Top 10 bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ hằng tháng. Thậm chí có tháng thì nguyên 4 cô gái BLACKPINK đều án ngữ ở Top 5, và Jennie thì thường xuyên chiếm ngôi đầu bảng. Có lần, Jennie còn leo hẳn lên vị trí Quán quân của BXH giá trị thương hiệu idol cả nam và nữ, một điều siêu hiếm hoi.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 1

BLACKPINK thường có thứ hạng cao trên BXH

Nói như vậy để thấy, fan K-Pop đã quen với việc BLACKPINK luôn có chỉ số thương hiệu cao ngất ngưởng. Ấy thế mà trong kết quả tháng 4, một cuộc đổi ngôi ngoạn mục đã xảy ra. Trong Top 5 chỉ có đúng một đại diện của BLACKPINK góp mặt là Rosé đứng thứ 2, tụt một hạng so với tháng trước.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 2

Tháng 4 này chỉ còn Rosé có mặt trong TOP 5

Top đầu BXH tháng 4 có tới 3 thành viên Brave Girls là Yujeong (hạng 1), Yuna (hạng 3), Minyoung (hạng 5) cho thấy sức hút của nhóm nữ này vẫn còn cực mạnh, ca khúc Rollin vẫn rất được khán giả yêu thích. Wendy (Red Velvet) hoạt động solo thành công nên điểm số thương hiệu cũng tăng vọt, xếp thứ 4 trong BXH tháng này.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 3

Brave Girls thăng hạng thần tốc

Jennie xếp thứ 6, một kết quả có thể cao so với nhiều nữ idol khác nhưng lại thấp so với chính Jennie của những tháng trước. Jisoo đứng thứ 11, Lisa đứng thứ 14 cũng là điều khiến BLINKs không vui chút nào khi đã quen thấy cả nhóm có mặt trong Top 10.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 4

Chắc chắn BLACKPINK sẽ sớm quay lại thứ hạng cao

Trên thực tế thì vị trí của BLACKPINK trong lòng khán giả Hàn vẫn rất vững chắc, nhóm đang tạm thời chưa có hoạt động gì nổi bật nên tạm nhường chỗ cho các nữ idol khác mà thôi. Chỉ cần sang tháng sau, nhóm có nhiều thông tin mới là sẽ nhanh chóng quay lại top đầu.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.