BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ ngay cả trong mơ, BLINKs và cả fan K-Pop cũng không thể ngờ có một ngày BLACKPINK lại phải “chơi cầu trượt” trên BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ như thế này.

Suốt cả năm qua, những ai quan tâm đến K-Pop đều quen với việc các thành viên BLACKPINK đều có mặt trong Top 10 bảng xếp hạng thành viên nhóm nữ hằng tháng. Thậm chí có tháng thì nguyên 4 cô gái BLACKPINK đều án ngữ ở Top 5, và Jennie thì thường xuyên chiếm ngôi đầu bảng. Có lần, Jennie còn leo hẳn lên vị trí Quán quân của BXH giá trị thương hiệu idol cả nam và nữ, một điều siêu hiếm hoi.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 1

BLACKPINK thường có thứ hạng cao trên BXH

Nói như vậy để thấy, fan K-Pop đã quen với việc BLACKPINK luôn có chỉ số thương hiệu cao ngất ngưởng. Ấy thế mà trong kết quả tháng 4, một cuộc đổi ngôi ngoạn mục đã xảy ra. Trong Top 5 chỉ có đúng một đại diện của BLACKPINK góp mặt là Rosé đứng thứ 2, tụt một hạng so với tháng trước.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 2

Tháng 4 này chỉ còn Rosé có mặt trong TOP 5

Top đầu BXH tháng 4 có tới 3 thành viên Brave Girls là Yujeong (hạng 1), Yuna (hạng 3), Minyoung (hạng 5) cho thấy sức hút của nhóm nữ này vẫn còn cực mạnh, ca khúc Rollin vẫn rất được khán giả yêu thích. Wendy (Red Velvet) hoạt động solo thành công nên điểm số thương hiệu cũng tăng vọt, xếp thứ 4 trong BXH tháng này.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 3

Brave Girls thăng hạng thần tốc

Jennie xếp thứ 6, một kết quả có thể cao so với nhiều nữ idol khác nhưng lại thấp so với chính Jennie của những tháng trước. Jisoo đứng thứ 11, Lisa đứng thứ 14 cũng là điều khiến BLINKs không vui chút nào khi đã quen thấy cả nhóm có mặt trong Top 10.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 4

Chắc chắn BLACKPINK sẽ sớm quay lại thứ hạng cao

Trên thực tế thì vị trí của BLACKPINK trong lòng khán giả Hàn vẫn rất vững chắc, nhóm đang tạm thời chưa có hoạt động gì nổi bật nên tạm nhường chỗ cho các nữ idol khác mà thôi. Chỉ cần sang tháng sau, nhóm có nhiều thông tin mới là sẽ nhanh chóng quay lại top đầu.

BLINKs không thể tin nổi khi nhìn BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nữ tháng này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.