Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ

HHT - Top 3 Miss World Vietnam 2022 vừa tung ra bộ ảnh đồ bơi nổi bật, khoe vóc dáng tự tin trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2023.
Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ ảnh 1

Trong một năm đương nhiệm vừa qua, Top 3 Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 liên tục có những dự án hoạt động cộng đồng, những dấu ấn đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp.

Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ ảnh 2

Trong bộ ảnh mới nhất, Top 3 Miss World Vietnam diện đồ bơi nổi bật, khoe vóc dáng thon gọn.

Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ ảnh 3

Đăng quang ở ngôi vị cao nhất, Hoa hậu Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2023 tại Ấn Độ vào tháng 12 sắp tới. Ngoài khả năng ứng xử thông minh, Mai Phương còn chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện. Nàng hậu đã thành lập một công ty thời trang, dùng số tiền lợi nhuận để thực hiện các dự án nhân ái trong nước và đóng góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Miss World.

Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ ảnh 4

Á hậu 1 Bảo Ngọc thu hút ánh nhìn trong loạt ảnh bikini lần này. Không lâu sau Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc là chiến binh đầu tiên được cử đến đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 ở Ai Cập. Tại đây, Bảo Ngọc đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trở về Việt Nam cô tích cực hoạt động trong lĩnh vực nhân ái và xã hội, trở thành đại sứ của loạt sự kiện lớn.

Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ ảnh 5

Á hậu 2 Phương Nhi là đại diện Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2023 diễn ra vào tháng 10 ở Nhật Bản. Trong một năm đương nhiệm, Á hậu Phương Nhi liên tục được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh những lời mời trình diễn với vai trò first face, vedette, Á hậu Phương Nhi cũng được nhiều nhãn hàng ngỏ lời mời với vai trò đại sứ.

Bộ ảnh bikini của Top 3 Miss World Vietnam 2022 trước khi kết thúc nhiệm kỳ ảnh 9
Tin liên quan