“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ

HHT - Trong các nàng hậu Việt, không nhiều người đẹp sở hữu đẳng cấp nhan sắc như Phương Nhi khi tìm mãi cũng không thấy bức ảnh nào xấu. Thậm chí một bức ảnh cũ mà Phương Nhi mới đăng tải cũng khiến khán giả bất ngờ.

Nhân kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đang diễn ra, nhiều sao Việt đã gửi lời chúc đến các sĩ tử, trong đó có Á hậu Phương Nhi. Nàng hậu còn chia sẻ bức ảnh trong lễ tốt nghiệp THPT thay cho lời mong mỏi các sĩ tử đều giành được kết quả tốt.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 1

Trong ảnh, Phương Nhi để tóc xõa, mặc áo dài kèm áo cử nhân bên ngoài và mỉm cười tươi tắn rạng rỡ. Dù chỉ là ảnh cũ chụp từ thời Phương Nhi chưa thi Hoa hậu, chưa biết cách tạo dáng hay đầu tư trang điểm, làm tóc nhưng ai cũng công nhận cô quá sức nổi bật. Đặc biệt thần thái dịu dàng e lệ của Phương Nhi chính là điểm mạnh khiến cô nàng gây thương nhớ cho mọi người.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 2

Thậm chí ảnh thẻ của Phương Nhi cũng từng gây sốt vì gương mặt với đường nét hài hòa, đẹp như ảnh tạp chí. Nhiều netizen chỉ muốn “xin vía” nàng hậu để có được ảnh thẻ đẹp bằng một phần như thế này. Thậm chí Phương Nhi còn để tóc rẽ ngôi giữa ôm sát trán, kiểu tóc này vốn rất kén khuôn mặt nên ít ai để.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 3
“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 4

Hiện giờ, tuy bận rộn tập luyện cho cuộc thi Miss International 2023 nhưng Phương Nhi vẫn rất chăm chỉ cập nhật trang cá nhân. So với thời điểm mới trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi đang có hình ảnh đa dạng hơn, không ngại thử sức với phong cách có phần táo bạo chứ không đóng khung mình ở hình tượng ngây thơ, trong sáng.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 5

Nhưng dù biến hóa như thế nào, Phương Nhi vẫn được khen nhiều nhất khi mặc những bộ váy áo điệu đà với tông màu rực rỡ, trang điểm kiểu kẹo ngọt và nở nụ cười tỏa nắng.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 6
“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 7

Và chính những khoảnh khắc đời thường đáng yêu như thế này càng khiến netizen yêu mến Phương Nhi hơn, khi nàng hậu cũng như mọi Gen Z khác, rất mê trà sữa và không thể ngừng nhâm nhi dù đang tham gia sự kiện.

“Thần tiên tỷ tỷ” Phương Nhi lại chứng minh đẳng cấp nhan sắc nhờ một tấm ảnh cũ ảnh 11
Tin liên quan