Bộ ảnh hẹn hò này có gì đặc biệt mà liên tục bị mang ra chơi khăm ARMY?

HHT - Chỉ trong vòng vài tháng, các ARMY đã hai lần ăn dưa bở về chuyện hẹn hò của BTS, mà lại với cùng một bộ ảnh mới kỳ chứ.

Cuối ngày 1/4, không phải hung thần showbiz Dispatch mà trang tin Allkpop đã khiến các fan giật nảy mình khi thông báo Jungkook (BTS) đang hẹn hò với một người mẫu trẻ tên Alex Armanto. Allkpop còn kể thêm rằng cặp đôi này bắt đầu quen nhau từ tháng 8 năm ngoái, chính là thời điểm BTS tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày.

Bộ ảnh hẹn hò này có gì đặc biệt mà liên tục bị mang ra chơi khăm ARMY? ảnh 1 Allkpop đăng tải ảnh được cho là của Jungkook với một nữ người mẫu

Thậm chí Jungkook và bạn gái bí mật còn đã chuyển về sống chung nhà từ đầu năm 2020. Alex Armanto là người Hàn gốc Nhật, mới bắt đầu gia nhập showbiz được một năm mà thôi. Allkpop còn đăng kèm hình ảnh một cặp đôi đang dành cho nhau những cử chỉ tình cảm trước hiên nhà. Vì ảnh chụp từ xa, cả hai lại ngụy trang kín như bưng nên thật khó xác định đó có phải Jungkook hay không.

Bộ ảnh hẹn hò này có gì đặc biệt mà liên tục bị mang ra chơi khăm ARMY? ảnh 2 Cũng chính bức hình này được Dispatch tiết lộ là V (BTS) và Jisoo (Black Pink)

Tuy nhiên, các ARMY vốn có thừa trí nhớ siêu đẳng đã thấy bức hình này quen quá là quen. Bởi ngay đầu năm 2020, dân tình cũng đã chia sẻ bức ảnh này và bảo đây chính là bằng chứng hẹn hò của V (BTS) và Jisoo (Black Pink), cũng từng khiến một cơ số ARMY hoang mang.

Bộ ảnh hẹn hò này có gì đặc biệt mà liên tục bị mang ra chơi khăm ARMY? ảnh 3 Nhưng đây mới là hai nhân vật chính của bộ ảnh

Sau tất cả, nhân vật chính trong tấm ảnh này chẳng phải thành viên nào của BTS hết. Mà đó là ảnh hẹn hò của Lee Joon (MBLAQ) và Jung So Min. Ngày đầu năm mới của 2018, Dispatch đã công bố những khoảnh khắc tình cảm của hai diễn viên khiến hai người phải nhanh chóng thừa nhận chuyện tình cảm.

Cũng chỉ vì bộ ảnh này quá đẹp, hai ngôi sao mặc đồ kín bưng nhưng vẫn rất thời trang, lại chẳng nhìn rõ mặt nên cứ thỉnh thoảng lại bị mang ra làm minh họa cho một tin đồn hẹn hò nào đó.

Bộ ảnh hẹn hò này có gì đặc biệt mà liên tục bị mang ra chơi khăm ARMY? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm