Nếu bạn từng bị bạn bè chơi xấu, đừng buồn vì đến V (BTS) cũng bị như vậy

HHT - Trước khi trở thành ngôi sao toàn cầu, mỹ nam số 1 thế giới, V (BTS) đã từng trải qua “tuổi thơ dữ dội” với ký ức đau thương về một người bạn tưởng rằng rất thân.

Có lẽ ký ức học trò của bất kỳ ai cũng từng đối mặt với nỗi buồn bị bạn bè chơi xấu. Có thể chỉ là phát hiện bạn thân nói xấu sau lưng mình, bạn cùng bàn cố tình chỉ bài sai hoặc nặng nề hơn là bị tẩy chay, cô lập. Không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để tự mình vượt qua chúng. Và có lần, một ARMY đã tâm sự với V (BTS) chuyện mình lỡ cãi cọ với một học sinh ngôi sao của trường và nay phải đối diện với cảnh bị bạn bè quay lưng.

Nếu bạn từng bị bạn bè chơi xấu, đừng buồn vì đến V (BTS) cũng bị như vậy ảnh 1

V đã từng có kỷ niệm buồn khi đi học

Nghe thấy vậy, V đã kể lại chính trải nghiệm đau thương của mình khi còn đi học. V ngày đó chỉ là cậu bé Kim Tae Hyung bình thường nhưng lại chơi thân với một cậu bạn xuất sắc về mọi mặt. Vì hai người có sự chênh lệch quá lớn nên dần dà, cậu bạn đó không giấu được sự xem thường bạn mình và V cũng nhận ra điều đó.

Vào sinh nhật của mình, cậu bạn ấy mời cả trường đến dự tiệc, trong đó có V. V đã hào hứng mua quà, nóng lòng chờ đến bữa tiệc. Nhưng đến nơi, V mới biết tiệc sinh nhật thực ra được tổ chức ở một nơi khác và V là người duy nhất không được cậu bạn ấy báo tin. Cậu bé V ngày đó đã cầm gói quà, đứng chờ 3 tiếng đồng hồ và cố gắng gọi điện cho người bạn ấy để tìm ra nơi bạn bè đang tiệc tùng vui vẻ.

Nếu bạn từng bị bạn bè chơi xấu, đừng buồn vì đến V (BTS) cũng bị như vậy ảnh 2

V đã tổn thương rất nhiều vì hành động của người bạn

Cuối cùng V cũng tới được nơi ấy, tặng quà cho cậu bạn tưởng như rất thân rồi chào mọi người ra về. Trên đường về nhà, V đã khóc rất nhiều vì tủi thân, buồn bã cũng như thất vọng. Làm sao không buồn khi một người bạn mà V yêu quý một ngày lại đối xử với cậu như người xa lạ.

Một thời gian sau, cậu bạn đó mới nói với V rằng cậu ấy làm như vậy vì quá ghen tị với V chứ không phải coi thường, vì V được những người bạn khác yêu quý. Khi hai người lớn thêm chút nữa, cậu ấy cũng chân thành xin lỗi và V đã vui vẻ bỏ qua, thậm chí còn biết ơn vì cậu ấy đã nhận ra lỗi lầm của mình. Tới lúc trưởng thành rồi, V có lần về thăm nhà và đã mời cậu bạn ấy đi uống cà phê, như ngầm thông báo rằng nam ca sĩ đã thực sự tha thứ cho người bạn của mình.

Nếu bạn từng bị bạn bè chơi xấu, đừng buồn vì đến V (BTS) cũng bị như vậy ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm