Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ

HHT - Chỉ cần một trái tim tràn ngập yêu thương, bạn có thể thay đổi số phận của nhiều sinh linh bé nhỏ.

Có thể bạn vẫn nghĩ rằng chỉ có những phát minh lớn lao, những thiên tài hay vĩ nhân mới có thể thay đổi thế giới. Nhưng thực ra, chính chúng ta cũng có thể góp phần làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn, làm cuộc sống hạnh phúc hơn chỉ bằng những hành động nhỏ xíu mỗi ngày như trồng một cái cây, giúp một người lạ, mỉm cười với xung quanh hoặc nhận nuôi và chăm sóc một bé thú cưng bị bỏ rơi.

Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 1 Nếu đã quyết định gắn bó đời mình với một bé thú cưng tội nghiệp nào đó, hãy quan tâm và yêu thương chúng thật nhiều. Bạn sẽ thấy tình yêu của mình diệu kỳ biết chừng nào.
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 2 Vẫn là bé mèo lông xù bị mất một tai ấy thôi, nhưng ánh mắt hoảng sợ, thân hình gầy yếu ngày nào đã không còn. Thay vào đó là một "đại boss" khỏe mạnh và thoải mái khi biết mình được yêu thương chăm sóc.
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 3 Khó mà tin được chỉ sau một năm, nhóc mèo đen bé bỏng ngơ ngác đã biến hình thành khổng lồ, con sen sắp bế không nổi.
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 4 Keller từng là một bé mèo đau đớn, tội nghiệp, đói khát. Còn bây giờ, Keller trở thành chàng trai cao to, khỏe mạnh và vô cùng tình cảm, luôn dành mọi sự chú ý cho những người đã nhận nuôi và yêu thương mình.
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 5 Không cần làm điều gì to tát, chỉ là chăm sóc một bé mèo bị ai đó vứt bỏ thôi nhưng bạn sẽ nhận về rất nhiều: Cảm giác hạnh phúc khi cứu được một mạng sống, cảm giác được một sinh vật yêu thương, cảm giác mình có ích.
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 6  "Sen" thì vẫn như vậy, chỉ có "boss" là thay đổi đến không nhận ra mà thôi. Cứ nhìn nụ cười hạnh phúc của "sen" là thấy cuộc đời nở hoa từ khi có "boss".
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 7 Chỉ sau 6 tháng ngắn ngủi, chú mèo Fenex từ chỗ run rẩy đói khát, thương tật đầy mình đã trở nên khỏe mạnh mũm mĩm đến khó nhận ra. Fenex hẳn rất may mắn khi gặp được người chủ tốt và yêu thương mình hết lòng.
Bộ ảnh này sẽ cho bạn thấy tình yêu thương có sức mạnh vô cùng diệu kỳ ảnh 8 Một chú mèo con ướt lướt thướt vì bị bỏ rơi giữa cơn mưa tầm tã. Chỉ một tuần sau khi được đón về đã hồi sinh và bây giờ đã thành một boss siêu ngầu. Bạn đã thấy tình yêu thương có sức mạnh diệu kỳ thế nào chưa?
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm