Bộ ba nhóc tì nhà Song Il Kook là khách mời đặc biệt của Liên hoan phim quốc tế Busan

Bộ ba nhóc tì nhà Song Il Kook là khách mời đặc biệt của Liên hoan phim quốc tế Busan
HHT - Lâu lắm rồi Daehan, Minguk, Manse mới xuất hiện chính thức trước công chúng.

Ba thiên thần sinh ba nhà nam diễn viên "Truyền thuyết Jumong" Song Il Gook - Daehan, Minguk Manse sẽ sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22. Đây là một trong những sự kiện điện ảnh thường niên lớn nhất của châu Á. 

Bộ ba nhóc tì nhà Song Il Kook là khách mời đặc biệt của Liên hoan phim quốc tế Busan ảnh 1

Daehan, Minguk, Manse cũng sẽ là khách mời đặc biệt trong buổi lễ khai mạc. Ba anh em sẽ được sắp xếp ghế ngồi cho trẻ em để tham dự liên hoan. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 21 tháng 10.

Daehan, Minguk, Manse trở thành hiện tượng truyền hình sau khi tham gia chương trình The Return of Superman cùng với bố. Mặc dù mới 6 tuổi và chưa chính thức trở thành diễn viên nhưng bộ ba đã xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim Jang Yeong Sil của Song Il Gook vào năm ngoái.

Bộ ba nhóc tì nhà Song Il Kook là khách mời đặc biệt của Liên hoan phim quốc tế Busan ảnh 2

Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi để khán giả Hàn Quốc được gặp lại Daehan, Minguk, Manse vì cách đây 2 tháng, gia đình diễn viên Song Il Gook đã sang Pháp định cư. Vợ Song Il Gook đang làm việc ở đây với tư cách thẩm phán.

TRANG TRẦN

Nguồn ảnh: Song Il Gook Instagram

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".