Bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục mê hoặc người yêu nhạc với “Ta cứ đi cùng nhau ”

Bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục mê hoặc người yêu nhạc với “Ta cứ đi cùng nhau ”
HHT - Hai năm sau thành công của "Đưa nhau đi trốn", Đen và Linh Cáo chuẩn bị trở lại với một ca khúc mới toanh hứa hẹn "gây sốt" không kém lần đầu kết hợp.

Cặp đôi làm nên bản hit Đưa nhau đi trốn - Đen Linh Cáo đã sẵn sàng cho lần kết hợp tiếp theo với một sản phẩm âm nhạc mới, "chất" và "phiêu" không kém những gì mà ca khúc trước đó đã làm được. Đen từng chia sẻ, anh viết nhạc theo cảm xúc bởi thế không bao giờ có kế hoạch trước cho một tác phẩm, có lúc phải mất 6 tháng đến 1 năm mới hoàn thành một bài hát. Lần này, cũng là một tác phẩm được "thai nghén" cảm xúc lâu như vậy.

Ca khúc mới mang tên Ta cứ đi cùng nhau được ĐenLinh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước. Trải qua nhiều tháng hoàn thiện, cả hai mới có được phiên bản ưng ý nhất và quyết định giới thiệu với người hâm mộ. Ca sĩ Đen cho biết: "Bài hát mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới giúp ta nhận được "trái ngọt".

Bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục mê hoặc người yêu nhạc với “Ta cứ đi cùng nhau ” ảnh 1

Một lần nữa kết hợp cùng Linh Cáo, sự ăn ý và đồng điệu của Đen và nữ ca sĩ được thể hiện từ quá trình bắt đầu sáng tác cho đến khi cùng nhau hoàn thiện, thu âm và lên ý tưởng cho MV. Đen chia sẻ, ngoài Linh Cáo anh cũng hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, đặc biệt là những người cùng đam mê về thể loại nhạc rap như AER, Da Lab, Đa Sắc, Chicken&Fox, SD Record... Nhưng cái duyên của anh và Linh Cáo khiến cả hai tiếp tục có một tác phẩm hoàn chỉnh ra mắt công chúng.

Bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục mê hoặc người yêu nhạc với “Ta cứ đi cùng nhau ” ảnh 2

Với Ta cứ đi cùng nhau, cặp đôi dự định sẽ ghi hình MV tại Hạ Long - quê hương của chính rapper Đen. Một phần cảm hứng sáng tác của anh cũng đến từ miền biển tuyệt đẹp này, Đen tin rằng khung cảnh biển trời Hạ Long sẽ diễn tả một cách hoàn hảo nhất tinh thần ca khúc. Đặc biệt, đảm nhiệm sản xuất cho Ta cứ đi cùng nhau sẽ là hai producer trẻ Trương Nam PhongD.A. 

Bộ đôi Đen - Linh Cáo tiếp tục mê hoặc người yêu nhạc với “Ta cứ đi cùng nhau ” ảnh 3

Nói về những dự định mới, rapper Đen tiết lộ hiện anh đang ấp ủ hai ca khúc mới nữa. Nhưng trọng tâm trong đó là ca khúc kể lại quãng thời gian anh bắt đầu bén duyên với âm nhạc và hoạt động trong giới Underground, sau đó dần được công chúng biết đến nhiều hơn. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm