Bỏ gần 200 triệu đồng mua album, fan này vẫn không có cơ hội gặp Wanna One

Bỏ gần 200 triệu đồng mua album, fan này vẫn không có cơ hội gặp Wanna One
HHT - Mua tới 554 album mà không được gặp Wanna One, gọi fan này là “thánh nhọ” đã được chưa?

Mỗi khi Wanna One tung album mới, các chàng trai thường tổ chức fansign để gặp gỡ cám ơn fan. Vì chỉ có những fan may mắn nhất được tham dự fansign, nên vé của chương trình vô cùng hiếm.

Bỏ gần 200 triệu đồng mua album, fan này vẫn không có cơ hội gặp Wanna One ảnh 1

Thường thì vé sẽ được để ngẫu nhiên vào trong các album của nhóm. Và theo lý thuyết, người nào mua càng nhiều album thì xác suất trúng vé càng cao. Một masternim từ một fansite của Hwang Minhyun kể rằng cô đã bỏ tới 8,5 triệu won (khoảng 187 triệu đồng) để mua 554 album Undivided ở nhiều phiên bản khác nhau. Thế nhưng cô vẫn chẳng trúng tâm vé may mắn nào, và fan này đã lên mạng than thở. Chẳng ngờ chia sẻ này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng đã cho rằng masternim này đúng là quá phung phí khi bỏ số tiền lớn như vậy chỉ để mua album.

Bỏ gần 200 triệu đồng mua album, fan này vẫn không có cơ hội gặp Wanna One ảnh 2

Ngoài ra, nhiều Wannables cũng phán đoán lý do tại sao có fan mua nhiều album như thế mà lại không trúng nổi một tấm vé nào. Theo điều tra, fansite mà masternim này phụ trách đã từng dính khá nhiều chuyện không hay, từng bị mất tín nhiệm trong cộng đồng Wannables. Có thể chính vì thế mà nhân vật này bị công ty chủ quản đưa vào danh sách đen, hạn chế cơ hội gặp gỡ Wanna One, vì thế mà có mua nhiều đĩa đến đâu cũng không thể trúng vé dự fansign.

Bỏ gần 200 triệu đồng mua album, fan này vẫn không có cơ hội gặp Wanna One ảnh 3

Trước đây, từng có Wannable buồn rầu đăng tấm ảnh hóa đơn mua tới 213 mini album 0+1=1 (I Promise You) với lời than thở “Mình đã có tới 213 vé số tham gia bốc thăm vé dự fansign của Wanna One, đã bỏ ra 4,2 triệu won (khoảng 90 triệu đồng) mà vẫn trượt đây này”. Còn hồi Wanna One phát hành mini album 1-1=0 - Nothing without You, có fan của Lai Guan Lin đã mua tới 210 bản đĩa mà vẫn ngậm ngùi đứng ngoài fansign đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.