Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết...

Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết...
HHT - Roy Kim chính là thành viên tiếp theo trong phòng chat "đen tối" của Jung Joon Young. Dự kiến Roy Kim sẽ bị gọi thẩm vấn trong thời gian tới.

Vào ngày 2/4, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng nhân vật được gọi là "người nổi tiếng Kim" trong phòng chat của Jung Joon Young chính là nam ca sĩ Roy Kim. Theo đó, Roy Kim là một trong những người nổi tiếng chưa được biết đến trước đây trong một phòng chat nhóm nơi Jung Joon Young chia sẻ video bất hợp pháp.

Cụ thể, Roy Kim đã ở trong một phòng chat gồm 7 thành viên bao gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, v.v. (phòng chat Roy Kim tham gia khác với phòng chat nhóm 8 thành viên mà có Seungri trong đó). Được biết, tính đến hiện tại đã có 23 phòng chat nhóm và 16 cá nhân liên quan đến việc chia sẻ video và hình ảnh bất hợp pháp của Jung Joon Young.

Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết... ảnh 1

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "13 trong số 16 người sẽ bị thẩm vấn" và "7 người có khả năng bị bắt, và có khả năng số người bị bắt sẽ nhiều hơn tùy thuộc vào kết quả của các cuộc phỏng vấn nhân chứng. Còn về việc Roy Kim có bị bắt hay không, điều đó sẽ được xem xét sau buổi thẩm vấn".

Trong khi đó, phía công ty quản lý của Roy Kim cho biết họ chưa nghe thấy chuyện này bao giờ và sẽ kiểm chứng lại với Roy Kim vì anh đang đi học ở Mỹ.

Roy KimJung Joon Young đều là thí sinh của Super Star K mùa thứ tư (2012). Năm đó, Roy Kim là Quán quân còn Jung Joon Young về đích với vị trí thứ ba. Cả hai chơi với nhau rất thân thiết và còn tham gia nhiều chương trình truyền hình cùng nhau. Trong một lần phỏng vấn, Roy Kim tiết lộ rằng: "Bố từng khuyên tôi không nên chơi với Jung Joon Young"! Và sự thật đã chứng minh bố của Roy Kim đã có con mắt nhìn người khá tinh tường, tiếc là anh chàng không nghe lời khuyên của bố.

Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết... ảnh 2

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".