Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết...

Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết...
HHT - Roy Kim chính là thành viên tiếp theo trong phòng chat "đen tối" của Jung Joon Young. Dự kiến Roy Kim sẽ bị gọi thẩm vấn trong thời gian tới.

Vào ngày 2/4, truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng nhân vật được gọi là "người nổi tiếng Kim" trong phòng chat của Jung Joon Young chính là nam ca sĩ Roy Kim. Theo đó, Roy Kim là một trong những người nổi tiếng chưa được biết đến trước đây trong một phòng chat nhóm nơi Jung Joon Young chia sẻ video bất hợp pháp.

Cụ thể, Roy Kim đã ở trong một phòng chat gồm 7 thành viên bao gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, v.v. (phòng chat Roy Kim tham gia khác với phòng chat nhóm 8 thành viên mà có Seungri trong đó). Được biết, tính đến hiện tại đã có 23 phòng chat nhóm và 16 cá nhân liên quan đến việc chia sẻ video và hình ảnh bất hợp pháp của Jung Joon Young.

Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết... ảnh 1

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "13 trong số 16 người sẽ bị thẩm vấn" và "7 người có khả năng bị bắt, và có khả năng số người bị bắt sẽ nhiều hơn tùy thuộc vào kết quả của các cuộc phỏng vấn nhân chứng. Còn về việc Roy Kim có bị bắt hay không, điều đó sẽ được xem xét sau buổi thẩm vấn".

Trong khi đó, phía công ty quản lý của Roy Kim cho biết họ chưa nghe thấy chuyện này bao giờ và sẽ kiểm chứng lại với Roy Kim vì anh đang đi học ở Mỹ.

Roy KimJung Joon Young đều là thí sinh của Super Star K mùa thứ tư (2012). Năm đó, Roy Kim là Quán quân còn Jung Joon Young về đích với vị trí thứ ba. Cả hai chơi với nhau rất thân thiết và còn tham gia nhiều chương trình truyền hình cùng nhau. Trong một lần phỏng vấn, Roy Kim tiết lộ rằng: "Bố từng khuyên tôi không nên chơi với Jung Joon Young"! Và sự thật đã chứng minh bố của Roy Kim đã có con mắt nhìn người khá tinh tường, tiếc là anh chàng không nghe lời khuyên của bố.

Bố khuyên Roy Kim đừng chơi với Jung Joon Young nhưng anh chàng không nghe và cái kết... ảnh 2
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm