Bộ phim “Ngọc Trinh kiện hàng xóm quay lén” bất ngờ có cú lật bàn cực mạnh

HHT - Tuy rằng cao trào của bộ phim “Ngọc Trinh kiện hàng xóm quay lén” đã không xảy ra nhưng cái kết hợp tình hợp lý cũng phần nào khiến "khán giả" hài lòng.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh đã đăng đàn trên Instagram Story với nội dung cảnh báo đanh thép - “Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua tòa nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”. Lý do khiến Ngọc Trinh bức xúc là người hàng xóm này đã thường xuyên quay lén căn biệt thự mà Ngọc Trinh đang sống rồi chia sẻ lên mạng xã hội. Nhân vật này không những vậy còn dùng từ ngữ thiếu lịch sự để nói về Ngọc Trinh.

Bộ phim “Ngọc Trinh kiện hàng xóm quay lén” bất ngờ có cú lật bàn cực mạnh ảnh 1 Bài đăng gây xôn xao của Ngọc Trinh

Ngay sau đó, nhân vật bị Ngọc Trinh điểm mặt chỉ tên đã nhanh chóng xóa toàn bộ video có liên quan đến nhà của Ngọc Trinh, thậm chí còn đổi tên tài khoản mạng xã hội để tránh bị cư dân mạng tìm ra. Trước hành động hối lỗi này của người hàng xóm, Ngọc Trinh đã quyết định chơi đẹp, bỏ qua lần này nhưng không quên cảnh báo sẽ làm nghiêm nếu tiếp tục tái phạm.

Bộ phim “Ngọc Trinh kiện hàng xóm quay lén” bất ngờ có cú lật bàn cực mạnh ảnh 2 Vì hàng xóm đã xóa sạch video nên Ngọc Trinh quyết định bỏ qua vụ việc lần này

Người mẫu Ngọc Trinh viết trên Facebook: "Nếu từ đầu bạn chịu hợp tác và đừng thách thức thì chuyện đã quá đơn giản. Thấy bạn đã xoá hết những hình ảnh xâm phạm quyền riêng tư nên lần này Trinh sẽ báo luật sư ngưng khởi kiện bạn. Đây là lời răn đe của Trinh dành cho bạn, nếu bạn còn tiếp tục thì hồ sơ khởi kiện và bằng chứng đã được phía luật sư chuẩn bị sẵn sàng, có thể nộp lên tòa bất kỳ lúc nào".

Bộ phim “Ngọc Trinh kiện hàng xóm quay lén” bất ngờ có cú lật bàn cực mạnh ảnh 3 Ngọc Trinh được khen xử lý mọi chuyện nhanh gọn và có tâm

Trước vụ việc này, phần lớn cư dân mạng đều khen Ngọc Trinh đã hành động nhanh gọn, dứt khoát để dập tắt những hành động xâm phạm quyền riêng tư. Chắc hẳn từ nay về sau, những người có ý định ăn theo tên tuổi Ngọc Trinh sẽ phải rất cân nhắc trước khi đăng tải những thông tin đời tư của cô.

Bộ phim “Ngọc Trinh kiện hàng xóm quay lén” bất ngờ có cú lật bàn cực mạnh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm