Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá

HHT - Bộ đồ y tá của Jennie là trang phục gây tranh cãi nhất, nhưng set đồ gây tò mò nhất của cô nàng lại là set trang phục như một "hàng rào lưới" cuốn quanh người Jennie. Netizen cuối cùng cũng tìm ra trang phục gốc và lại "sốc lên sốc xuống" vì màn "phá đồ" sáng tạo có 1-0-2 của stylist.

Trang phục của 4 cô gái BLACKPINK trong MV Lovesick Girls lần này bị chê là quá rườm rà và rối rắm, không có những bộ váy đỉnh cao như trong How You Like That. Thậm chí có những set trang phục gây khó hiểu tột độ, điển hình là bộ trang phục nhìn như "quấn lưới" lên người của Jennie.

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ảnh 1

Sau một vài ngày tìm kiếm và bóc tách, cuối cùng netizen cũng tìm ra trang phục gốc, và có lẽ không có gì ngạc nhiên là stylist nhà BLACKPINK đã "phá" trang phục gốc đến mức khó nhận ra.

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ảnh 2

Đầu tiên là chiếc áo len của hãng thời trang danh tiếng Maison Margiela có giá lên đến 13,5 triệu đồng bị cắt bỏ gần như toàn bộ phần thân, chỉ giữ lại đúng phần... tay áo và một chút phía sau lưng.

Chiếc váy lưới theo trang phục gốc chỉ là phần chân váy, nhưng đã được stylist may thêm hàng khuy kéo dài từ trên ngực xuống và mặc thành chiếc váy liền. Kể ra gọi đây là chiếc váy nghe cũng hơi kỳ nhỉ, vậy mà nó có giá không hề rẻ đâu: 8,3 triệu đồng luôn đấy!

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ảnh 3

Áo quây Jennie mặc bên trong thực chất là chiếc khăn được gập và cuốn lại quanh ngực cô nàng, với phần khăn phía sau lưng vẫn còn dải dài như thế này. Chiếc khăn có giá gần 4 triệu đồng. Jennie đi đôi bốt vàng đế cao có giá khoảng 7 triệu đồng.

Tuy set trang phục có phần rườm rà và khó hiểu, nhưng phải công nhận stylist nhà BLACKPINK sáng tạo và chăm chỉ một cách hiếm có trong việc tạo ra những set đồ siêu độc đáo cho idol của họ.

Bộ trang phục gây tò mò nhất của Jennie trong Lovesick Girls cuối cùng cũng được khám phá ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.