“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before”

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before”
HHT - Với “mọt” phim “To All The Boys I’ve Loved Before” thì nam chính Peter Kavinsky chính là “tình hờ” tuyệt vời nhất hệ mặt trời nhưng ngoài đời anh ấy lại “đốn tim” vì tính cách này.

To All The Boys I’ve Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) thuộc thể loại chick-flick, được sản xuất bởi Netflix, hiện đang là một trong các serires đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng “mọt phim”. Phim là câu chuyện ngọt ngào của những trái tim mới lớn, các tình tiết chủ yết xoay quanh những vấn đề về tâm tư – tình cảm “đánh trúng” nỗi lòng của hội-cảm-nắng, hội-dành-cả-thanh-xuân-để-đi-crush-ai-đó.

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 1

Bộ phim "gây sốt" của nhà đài Netflix được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jenny Han.

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 2

To All The Boys I’ve Loved Before có sự xuất hiện của các gương mặt trẻ. Vai trò nữ chính được đảm nhận bởi cô nàng Lana Condor (vai Lara Jean Covey) và anh chàng Noah Centineo (vai Peter Kavinsky). Nội dung đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều tình huống hài hước nhưng vô cùng dễ thương kết hợp cùng “phản ứng hoá học” bùng nổ của bộ đôi Lana – Noah đã mang lại nhiều sức hút khó cưỡng khiến khán giả luôn trong trạng thái mong đợi mỗi tập phim.

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 3

Tuy nhiên, ngoài nữ chính gốc Việt Lana Condor thì anh chàng Noah cũng chính là một trong những “thỏi nam châm” khiến khán giá khó rời mắt. Và nếu trong phim, Peter là “fake love” của Lana thì ở ngoài Noah lại là chang trai “real love” trong mơ của không ít cô gái.

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 4

Bạn đã “rung rinh” vì những cử chỉ ngọt ngào, sự hết lòng của Peter Kanvinsky đối với Lara Jean Covey, những “trò con bò” mà Peter thực hiện “mua vui” cho Lara nhưng lại vô cùng tâm lý để động viên cô bạn thì chắc chắn bạn sẽ còn “xiêu đổ” vì tính cách đáng yêu “siêu cấp” của anh chàng Noah Centino bởi khả năng rắc-thính-chuyên-nghiệp.

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 5

Và nếu bạn đang trong trạng thái crush-một-ai-đó nhưng lại không biết cách phải “tấn công” ra sao thì hãy lắng nghe Noah chia sẻ thính-chất-lượng nhé:

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 6

"Bạn vừa trải qua những điều gì? Tôi cũng đang trải qua một vài thứ. Chúng ta hãy cùng nói về những gì mình vưa trải qua và khiến chúng trở nên tốt hơn nhé".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 7

"Tình yêu là một loại tình cảm không cần những yêu cầu nào cả. Đó là thứ đã làm nên một tình yêu tuyệt vời. Tình yêu mà đính kèm những yêu cầu khác thì đó không phải tình yêu mà là một phiên bản của sự giả tạo".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 8

"Mẹ tôi nói rằng chúng ta như Mặt Trời và Mặt Trăng. Chỉ bởi vì hai kháng lực quá lớn không làm chúng ta thuộc về nhau. Nhịp điệu của thế giới tuyệt vời như vậy là bởi vì chúng thuộc về những quỹ đạo riêng".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 9

"Gửi đến cô gái mặc chiếc quần short jean cạp cao, áo thun màu vàng đậm và cột tóc màu đỏ, em là người mà anh không ngừng nghĩ tới vào sáng hôm nay khi anh thậm chí đã không có can đảm nói chuyện với em lúc em lướt qua anh. Anh vẫn nghĩ về em mãi. Trời ơi! Thật là đau lòng mà".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 10

(Cô gái đang nói chuyện điện thoại). "Mình đang ở trên máy bay và mình sẽ gặp cậu nhé?". "Nghe điều này khiến tim mình cứ mỉm cười suốt".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 11

"Tôi có thể ngồi ở đây không?". "Không xin lỗi, tôi có người yêu rồi".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 12

"Thế nào là định nghĩa của việc say nắng? Là mình, ngay lúc này, đang ở sân bay, nghĩ về một người xa lạ".

“Bỏ túi” bí kíp “thả thính trong tầm tay” của nam chính “To All The Boys I’ve Loved Before” ảnh 13

"Vậy thì, hãy đoán xem anh sẽ chạy đến bên em một cách ngẫu nhiên ở một nơi nào đó. Hãy cho anh xin địa điểm và thời gian thì anh sẽ ở đó ngay thôi". 

Vậy nên, ban đừng ngạc nhiên vì sao Noah lại có thể vào vai Peter Kavinsky với tính cách là “cả một bầu trời lãng mạn” như thế trong To All The Boys I’ve Loved Before. Bởi anh chàng ở ngoài đời cũng đã là một chuyên gia “bỏ bùa” và “quăng thính” rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm