Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý

HHT - Vốn đã quen nhìn Chi Pu với những set đồ hiệu đắt đỏ nên ai cũng tưởng cô tiếp tục diện những trang phục có giá trên trời khi tham gia "Đạp Gió 2023", nhưng khi bóc giá loạt đồ này thì netizen mới bật ngửa.
Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 1

Khi stylist Hoàng Ku kể rằng phần lớn trang phục Chi Pu mặc tới Đạp Gió 2023 là đồ thiết kế trong nước, nhiều người vẫn nghĩ chúng sẽ có mức giá đắt đỏ. Bởi khá nhiều nhãn hiệu thời trang Việt có mức giá bán cao không kém thương hiệu có tiếng của nước ngoài. Thế nhưng Chi Pu lại chọn nhiều trang phục có giá cả hợp lý đến khó tin.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 2

Chẳng hạn bộ váy đỏ cực kỳ nổi bật, siêu tôn dáng mà Chi Pu mặc khi quay trailer giới thiệu các thí sinh của Đạp Gió 2023 có giá 830 nghìn đồng. Đây là con số khá mềm so với thiết kế váy dạ hội sang chảnh như thế này.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 3

Khi tập luyện cùng đồng đội, Chi Pu đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng Y2K. Combo quần túi hộp và áo ôm là công thức hoàn hảo để cô có diện mạo cực trẻ trung, mà vẫn phù hợp để tập vũ đạo. Chiếc áo thun trễ vai này có giá 380 nghìn đồng của thương hiệu She By Shj được nhiều sao Việt yêu thích.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 4

Còn set áo hai dây kèm quần rộng màu xám có giá 1.406.000 đồng cho cả bộ. Chi Pu đã thêm áo khoác bên ngoài cho thêm phần kín đáo khi ghi hình.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 5

Diện đồ đen toàn tập nhưng Chi Pu không hề lo già trước tuổi nhờ kiểu áo quây với những đường tua rua điệu đà. Mẫu áo ôm sát người giúp Chi Pu thoải mái vận động mà không lo gặp sự cố, và giá tiền của cả áo lẫn quần là 650 nghìn, rất hợp lý đúng không?

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 6

Bộ đồ trắng chuẩn phong cách Y2K này có giá 1.060.000 đồng, trong đó điểm nhấn là chiếc áo thun với những dải dây quấn trước ngực rất ấn tượng.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 7

Dù diện toàn đồ có màu sắc cơ bản như trắng, đen, ghi nhưng Chi Pu nhìn không hề đơn điệu nhờ những mảng phối màu độc đáo. Như set đồ này có chiếc quần thiết kế rất thú vị và giá cả bộ là 755 nghìn đồng.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 8

Bộ váy jeans này giúp Chi Pu khoe được thân hình đồng hồ cát và nếu muốn sành điệu như Chi Pu, bạn cần bỏ ra 930 nghìn.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 9

Rất nhiều người thích thú với mẫu váy đen có điểm nhấn là chiếc nơ trắng to bản đầy nữ tính, dễ thương này. Giá của nó là 1.650 nghìn đồng và rất hợp cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 10

Có lẽ chiếc váy tím nữ tính này là món đồ đắt nhất trong bộ sưu tập thời trang nội địa mà Chi Pu mang đến Đạp Gió 2023. Nó được bán với giá 2,2 triệu đồng và đang được nhiều idol K-Pop yêu thích.

Bóc giá đồ tập luyện của Chi Pu ở Đạp Gió 2023: Tưởng đắt đỏ mà cực hợp lý ảnh 14
Tin liên quan