Đạp Gió 2023: Amber thú nhận ghen tị với Chi Pu vì một chàng trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật nào khiến Amber phải ghen tị với Chi Pu thế này?

Chi Pu và Amber quả là trường hợp đặc biệt trong show Đạp Gió 2023 khi chưa một lần chung đội nhưng lại thể hiện sự yêu quý và quan tâm đến nhau vô cùng. Thậm chí khán giả còn đẩy thuyền Amber - Chi Pu từ ngay sau tập đầu tiên vì hai người liên tục có tương tác vô cùng đáng yêu.

Đạp Gió 2023: Amber thú nhận ghen tị với Chi Pu vì một chàng trai ảnh 1

Chi Pu và Amber không chung đội nhưng vẫn thân thiết.

Cả Amber và Chi Pu đều một lần lỡ hẹn, từ chối về với đội của đối phương nhưng điều ấy không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cả hai. Cho đến bây giờ, Amber vẫn luôn dành cho Chi Pu những cử chỉ rất đặc biệt. Khi Chi Pu buồn bã thất vọng vì bài kiểm tra cá nhân không tốt, Amber chỉ chờ xong phần ghi hình là chạy ra động viên an ủi.

Đạp Gió 2023: Amber thú nhận ghen tị với Chi Pu vì một chàng trai ảnh 2

Amber có dự định sang Việt Nam du lịch.

Amber cũng đã nghĩ tới việc sang Việt Nam du lịch sau khi trúng món quà là hai tấm vé bay đến Việt Nam do Chi Pu dành tặng. Thành viên nhóm f(x) còn hy vọng sẽ được Chi Pu đồng hành để khám phá Việt Nam. Ấy thế mà mới đây, Amber lại thú nhận rất ghen tị với Chi Pu.

Tất cả chỉ vì stylist Hoàng Ku. Anh luôn đồng hành với Chi Pu trong hành trình tham gia Đạp Gió, lo lắng quan tâm nữ ca sĩ như người em gái nhỏ khiến cho Amber không giấu được ghen tị. Trong video do Hoàng Ku đăng tải, Amber khen nam stylist quá đỉnh khi mang tới 100 kg trang phục phụ kiện cho Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Amber thú nhận ghen tị với Chi Pu vì một chàng trai ảnh 3

Amber cũng thân với stylist Hoàng Ku.

Amber còn khẳng định rất yêu quý Hoàng Ku. Tương tác vui vẻ giữa Amber và Hoàng Ku khiến cho netizen càng nhận ra Amber cùng team Chi Pu khăng khít như thế nào.

Đạp Gió 2023: Amber thú nhận ghen tị với Chi Pu vì một chàng trai ảnh 4

Hoàng Ku có mối quan hệ tốt với các thí sinh và ê-kíp Đạp Gió 2023.

Bản thân Hoàng Ku cũng rất quan tâm đến các đồng đội của Chi Pu trong chương trình. Không chỉ tặng quà cho Amber và Ella, anh còn gửi tới Trương Gia Nghê món quà nhỏ thay cho lời xin lỗi vì ở màn công diễn See Tình, Hoàng Ku chưa sơn móng tay cho cô trong khi lại làm móng cho ba thành viên còn lại.

Đạp Gió 2023: Amber thú nhận ghen tị với Chi Pu vì một chàng trai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".