Đạp Gió 2023: Chi Pu xử lý thần tốc khi gặp sự cố sân khấu ở "Muốn Đi Biển"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Soi fancam cận do nhà đài đăng tải trong sân khấu "Muốn Đi Biển" tại "Đạp Gió 2023", Chi Pu đã gặp một sự cố sân khấu nhỏ ở gần cuối màn trình diễn. Hành động của Lý Sa Mân Tử dành cho Chi Pu ngay sau sự cố đốn tim người hâm mộ.

Sau khi toàn bộ phần biểu diễn của các tỷ tỷ tại vòng công diễn 3 Đạp Gió 2023 lên sóng, nhà đài đã chia sẻ loạt fancam của từng thí sinh. Trong fancam Muốn Đi Biển, Chi Pu được khen ngợi còn đáng yêu, xinh đẹp, tươi tắn gấp bội so với video biểu diễn chính thức.

Đạp Gió 2023: Chi Pu xử lý thần tốc khi gặp sự cố sân khấu ở "Muốn Đi Biển" ảnh 1

Fancam cũng cho thấy rõ khoảnh khắc Chi Pu tinh nghịch và tận hưởng phần biểu diễn của mình cỡ nào trên sân khấu. Trong lúc nhảy nhót trên đệm nhún lò xo sau khi hoàn thành vũ đạo, có lẽ vì nhảy... quá hăng, nên Chi Pu đã làm rơi vòng cổ. Vì vậy, ở gần cuối của sân khấu Muốn Đi Biển, Chi Pu đã biểu diễn trong chiếc cổ trống.

Đạp Gió 2023: Chi Pu xử lý thần tốc khi gặp sự cố sân khấu ở "Muốn Đi Biển" ảnh 2

Chi Pu nhảy nhót vui đùa trên chiếc đệm nhún lớn...

Đạp Gió 2023: Chi Pu xử lý thần tốc khi gặp sự cố sân khấu ở "Muốn Đi Biển" ảnh 3

...đến mức rớt vòng cổ.

Đó không phải sự cố duy nhất mà Chi Pu gặp trong sân khấu Muốn Đi Biển. Ngay sau đó, cô còn gặp một sự cố khác với chiếc máy ảnh instax. Trong lúc "feel" theo điệu nhạc, Chi Pu vô tình làm rơi chiếc máy ảnh. Dù vậy, cô vẫn giữ biểu cảm vui vẻ và tiếp tục nhảy múa, đùa nghịch trên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra.

Màn ứng biến nhanh gọn lẹ của Chi Pu nhận được mưa lời khen từ người hâm mộ. Cnet khen ngợi sự chuyên nghiệp của Chi Pu. Có người bình luận nếu không xem fancam và nhìn kỹ khi được fan nhắc tới thì có lẽ cũng không thể nhìn ra sự cố này.

Toàn cảnh màn xử lý sự cố "10 điểm không có nhưng" của Chi Pu. - Video: Siêu thoại Chi Pu - mostofus

Lý Sa Mân Tử dường như cũng đã nhìn thấy Chi Pu làm rơi máy ảnh. Nữ diễn viên vẫn tiếp tục giữ biểu cảm vui vẻ biểu diễn, sau đó vòng tay xoa đầu như an ủi, thể hiện sự đồng cảm với người bạn Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Chi Pu xử lý thần tốc khi gặp sự cố sân khấu ở "Muốn Đi Biển" ảnh 4

Bộ ba Chi Pu, Ngô Thiến, Lý Sa Mân Tử hoàn thành khá tốt ca khúc Muốn Đi Biển. Dù chỉ giành hạng áp chót, nhưng ba cô gái cũng tạo hiệu ứng tốt nhờ nguồn năng lượng tươi mới.

Đạp Gió 2023: Chi Pu xử lý thần tốc khi gặp sự cố sân khấu ở "Muốn Đi Biển" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.