Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bộ ảnh đầu Red Velvet diện trang phục từ SHUSHU/TONG, thì với loạt ảnh mới nhất, thương hiệu Việt Fancì được "lăng xê". 
Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 1

Ở loạt ảnh teaser đầu tiên được bày trí dạng phòng kín, Red Velvet ma mị và huyền bí trong trang phục của SHUSHU/TONG - thương hiệu thời trang của Trung Quốc. Seulgi diện chiếc áo có thiết kế cổ thủy thủ có giá 530 USD (hơn 13 triệu đồng). Joy xinh đẹp trong chiếc mini dress giá 570 USD (hơn 14 triệu đồng). Chiếc váy đen tuyền của Yeri có giá 620 USD (hơn 15,2 triệu đồng).

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 2

Irene diện mẫu váy có giá 1.024 USD (hơn 25 triệu đồng). Wendy mặc chiếc áo tay bồng 390 USD (hơn 9,5 triệu đồng) của SHUSHU/TONG, phối cùng chân váy đen đính kim cương giả của thương hiệu Blumarine có giá 495 USD (12,1 triệu đồng).

Không cần diện trang phục đắt đỏ, outfit của Red Velvet được stylist lựa chọn lần này có giá không quá cao so với làng thời trang thế giới, nhưng phù hợp và vẫn giúp 5 cô gái toát lên khí chất sang-xịn, huyền bí.

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 3

Ở loạt ảnh thứ hai chụp ngoại cảnh, Red Velvet đồng bộ trong trang phục có thiết kế tua rua đuôi sứa. Fancì - thương hiệu Việt được nhiều sao nữ ưa chuộng tại K-Pop nổi bật ở shoot ảnh này với 3/5 thành viên diện đồ của hãng là Irene, Wendy và Joy.

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 4Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 5Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 6
Ảnh: styleby.redvelvet

Irene khoe vai trần trong chiếc váy đỏ Garden of Eden có giá 350 USD (hơn 8,6 triệu đồng). Phần cổ tim đã được thay đổi thành buộc cổ yếm kín đáo hơn. Cô cũng đeo chiếc nhẫn hoa ly của Fancì có giá 260 USD (gần 6,4 triệu đồng), mang boots 120 USD (gần 3 triệu đồng) của Lamoda.

Joy cũng diện áo và phụ kiện từ Fancì gồm chiếc Phantom Top và vòng cổ có giá lần lượt là 9 triệu và 12 triệu đồng. Wendy diện thiết kế November Rain Top có giá 710 USD (17,4 triệu đồng), phối cùng choker 86 USD (hơn 2 triệu đồng) của SMFK.

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 7

Ảnh: styleby.redvelvet

Seulgi hóa chiến binh với chiếc áo của Blumarine giá 1.172 USD (28,8 triệu đồng) phối cùng vòng đeo tay bản giới hạn của Zara 45 USD (1,1 triệu đồng) và boots giá 130 USD (gần 3,2 triệu đồng) của Azalea Wang.

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 8

Ảnh: styleby.redvelvet

Yeri lại diện mẫu váy của Kim Shui, có giá 308 USD (khoảng 7,5 triệu đồng), phối cùng boots của Current Mood (3,1 triệu đồng). Cô đeo khuyên tai của Zara có giá 22,9 USD (khoảng 550.000 đồng).

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 9

Red Velvet sẽ chính thức trở lại vào ngày 13/11. Công chúng đang đặt nhiều kỳ vọng vào lần tái xuất này của nhóm nhờ concept ma mị cùng visual ngày càng thăng hạng của các thành viên.

Bóc giá outfit "Chill Kill" - Red Velvet: Rẻ mà sang, thương hiệu Việt được lăng xê ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model 2025

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại “ghế nóng” Vietnam’s Next Top Model 2025

HHT - Sau khi công bố dàn giám khảo quy tụ 3 gương mặt quyền lực của làng thời trang Việt gồm nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, chuyên gia trang điểm Nam Trung, chương trình "Vietnam’s Next Top Model 2025" tiếp tục hé lộ danh tính nhân vật đảm nhận vị trí Host đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, đó chính là Siêu mẫu Thanh Hằng.
Gu thời trang "vươn tầm quốc tế" của Anh Tú Atus trong concert Anh Trai “Say Hi”

Gu thời trang "vươn tầm quốc tế" của Anh Tú Atus trong concert Anh Trai “Say Hi”

HHT - Tối 10/5, concert Anh Trai “Say Hi” Day 6 đã diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Dưới cơn mưa lớn, Anh Tú Atus và 29 Anh Trai đã có những màn trình diễn đáng nhớ. Tại đây, khán giả một lần nữa được dịp chiêm ngưỡng gu thời trang “vươn tầm quốc tế” của nam chính Gặp Lại Chị Bầu.