Bốc trúng miếng snack khoai tây lạ mắt, cô bạn Gen Z được thưởng đến hơn 300 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô bé 13 tuổi này đang ăn bim bim thì thấy có một miếng trông rất lạ, khác hẳn những miếng khác. Điều bất ngờ là miếng bim bim này đã đem về cho cô bé hơn 300 triệu đồng, từ đó lại dẫn đến một cuộc “tranh cãi” giữa cô bé với bố của mình, rằng khoản tiền đó nên thuộc về ai.

Một khi đã may mắn thì người ta có thể tìm thấy “kho báu” ở bất kỳ đâu, ngay cả ở trong một túi bim bim.

Rylee Stuart, 13 tuổi, ở Queensland (Úc), gần đây khi đang ăn gói bim bim thì thấy một miếng phồng lên rất lạ, trông như một cái gối mini hình tam giác vậy.

Máu kinh doanh nổi lên, Rylee nghĩ biết đâu miếng bim bim lạ này có thể đem về cho mình ít tiền. Cô bé liền đăng hình nó lên mạng xã hội, hỏi mọi người rằng có nên ăn nó không, hay là nó có chút giá trị gì không, kiểu như để sưu tập chẳng hạn, và nếu vậy thì cô sẽ bán.

Bốc trúng miếng snack khoai tây lạ mắt, cô bạn Gen Z được thưởng đến hơn 300 triệu đồng ảnh 1

Miếng bim bim phồng như chiếc gối mini mà Rylee phát hiện ra. Ảnh: Today.

Ai ngờ rất nhiều người khuyên Rylee thử bán. Thế là Rylee tiếp tục đăng miếng bim bim lên trang đấu giá eBay, với giá ban đầu tính ra là khoảng 16.000 đồng, để “thử xem sao”.

Theo trang tin 9News của Úc, Rylee đã định ăn miếng bim bim, nhưng rồi rất bất ngờ khi ngày càng nhiều người tham gia đấu giá, tức là mức giá cũng được đẩy lên ngày càng cao, tới hơn 160 triệu đồng. Lúc này, tất nhiên là cô bé kiềm chế việc muốn ăn “kho báu” đó.

Khoản tiền lớn lại gây ra một “tranh cãi” nhỏ giữa Rylee và bố. Cô bé kể lại: “Bố em bảo vì bố em mua gói bim bim, nên tiền đó phải là của bố. Nhưng em là người ăn gói đó và tìm thấy miếng bim bim, nên em tin rằng nó là của em mới đúng”.

Bốc trúng miếng snack khoai tây lạ mắt, cô bạn Gen Z được thưởng đến hơn 300 triệu đồng ảnh 2

Gia đình Rylee. Ảnh: Today.

Tiếp theo, số tiền đấu giá đã lên tới 20.000 đôla Úc (hơn 330 triệu đồng). Nhưng eBay chắc cảm thấy hơi kỳ dị nên đã gỡ phần đấu giá miếng bim bim khỏi trang của họ.

Còn chưa kịp thất vọng thì “doanh nhân trẻ” Rylee đã được bù đắp. Việc cô bé bán miếng bim bim độc đáo đã thu hút sự chú ý của công ty Doritos (công ty sản xuất gói bim bim mà Rylee ăn) ở Úc, nên công ty này quyết định tặng cô bé khoản tiền đúng bằng mức đấu giá cao nhất, tức là hơn 330 triệu đồng.

Giám đốc tiếp thị của công ty nói: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự kiên quyết và tinh thần kinh doanh của Rylee, nên muốn có phần thưởng cho cô bé”.

Rylee trở nên nổi tiếng đến mức cô bé còn được mời lên chương trình giờ vàng Today Show. Rylee đã mang theo cả miếng bim bim để mọi người cùng xem. Cô bé bọc nó cẩn thận bằng giấy ăn và để trong chiếc hộp nhựa.

Bốc trúng miếng snack khoai tây lạ mắt, cô bạn Gen Z được thưởng đến hơn 300 triệu đồng ảnh 3

Rylee đem miếng bim bim đến chương trình truyền hình. Ảnh: Nine.

Từ giờ, có lẽ chúng ta không nên vừa ăn bim bim vừa xem TV nữa, mà nên nhìn thật kỹ gói bim bim để xem có miếng nào lạ không, biết đâu lại may mắn như Rylee.

Bốc trúng miếng snack khoai tây lạ mắt, cô bạn Gen Z được thưởng đến hơn 300 triệu đồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.