BORAHAIR: ARMY rủ nhau “xuống tóc” mừng kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để mừng sinh nhật lần thứ 10 của BTS, các V-ARMY đã rủ nhau “xuống tóc” trong dự án BORAHAIR nhằm chuẩn bị một món quà thật đặc biệt cho dịp kỷ niệm năm nay.

"Cái răng, cái tóc là góc con người" nhưng những bệnh nhân ung thư lại không được may mắn như vậy. Không những phải chịu cơn đau thể xác từ căn bệnh quái ác mà họ còn phải chịu tổn thương tinh thần khi mái tóc rụng dần sau những lần hóa xạ trị.

Lấy cảm hứng từ “câu nói thương hiệu” Borahae của BTS và ARMY, BORAHAIR là dự án hiến tóc dành cho bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam do JUSTBangtan tổ chức cùng V-ARMY thực hiện.

Đây là lần thứ hai BORAHAIR được tiến hành với tên gọi BORAHAIR 2023, bắt đầu từ 15/3/2023 và cập bến vào 13/6/2023, nhằm mục đích mang đến một món quà đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt, cũng như đáp lại tình cảm của các bạn ARMY dành cho dự án.

BORAHAIR: ARMY rủ nhau “xuống tóc” mừng kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt ảnh 1

Ảnh: JUSTBangtan

Ngay khi thông tin về BORAHAIR 2023 được công bố, các V-ARMY đã nhiệt liệt hưởng ứng:

- “Cảm ơn page đã nghe thấy ước nguyện của em, huhu, nuôi tóc hơn 1 năm trời chỉ để chờ page lên bài này”.

- “Nuôi tóc mãi để đợi cái ngày này. Yaya sẵn sàng rồi”.

- “Năm ngoái cũng tham gia, năm nay cũng tham gia tiếp, page duy trì dự án nhiêu năm tui tham gia từng ấy năm luôn. Mong chờ vào dự án Borahair lắm”.

- “Năm ngoái lúc mình biết đến Borahair thì tóc chưa đủ dài nên đã nuôi tóc, năm nay phải tham gia thôi”.

BORAHAIR: ARMY rủ nhau “xuống tóc” mừng kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt ảnh 2

Ảnh: JUSTBangtan

Năm ngoái chính là lần đầu tiên BORAHAIR được tổ chức. Đúng kỷ niệm 9 năm BTS ra mắt (13/6/2013 - 13/6/2022), “Tóc tím” đã cập bến yêu thương với tổng cộng 467 đoạn tóc thật được trực tiếp gửi tặng cho Mạng lưới ung thư Vú Việt Nam, cùng 18.640.000VNĐ gửi vào quỹ làm tóc giả và áo lót cho bệnh nhân đoạn nhũ.

BORAHAIR: ARMY rủ nhau “xuống tóc” mừng kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt ảnh 3

Những đoạn tóc được hiến tặng trong dự án BORAHAIR năm ngoái. Ảnh: JUSTBangtan

BORAHAIR: ARMY rủ nhau “xuống tóc” mừng kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.