Bớt khóc trên "Rap Việt" và "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành đã chịu lắng nghe khán giả?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trở lại với hai chương trình truyền hình đình đám, MC Trấn Thành nhận được phản hồi tích cực từ đa số khán giả bởi đã biết cách tiết chế trong cảm xúc, tránh những khoảnh khắc bị cho là "làm lố".

Thời gian gần đây, Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi tái xuất trong Người Ấy Là AiRap Việt với vai trò người dẫn chương trình. Đây là hai gameshow đình đám thu hút được sự quan tâm lớn. Sau hàng loạt ồn ào, nam MC vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người xem.

Bớt khóc trên "Rap Việt" và "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành đã chịu lắng nghe khán giả? ảnh 1
Bớt khóc trên "Rap Việt" và "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành đã chịu lắng nghe khán giả? ảnh 2

Trấn Thành từng liên tục gây tranh cãi vì thể hiện cảm xúc thái quá trên sóng truyền hình.

Trong lần trở lại này, nhiều khán giả nhận xét Trấn Thành đã có những thay đổi tích cực, biết cách tiết chế cảm xúc. Cụ thể, trong tập đầu tiên của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5, trước những chia sẻ từ nữ chính về cú sốc mất mẹ, Trấn Thành đã cố gắng kìm chế giọt nước mắt và chỉ rưng rưng xúc động. Hay trong màn cầu hôn của khách mời khiến cả trường quay rơi nước mắt ở tập 2, nam MC khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ rưng rưng nước mắt thay vì khóc nức nở như trước đó.

Bớt khóc trên "Rap Việt" và "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành đã chịu lắng nghe khán giả? ảnh 3

Trấn Thành cố gắng bình tĩnh trước những chia sẻ xúc động của khách mời.

Trong tập đầu tiên của Rap Việt 2023, Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt. Khác với loạt "mưa nước mắt" suốt mùa 1 và 2, nam MC đã có sự kiểm soát cảm xúc nhất định và chỉ dừng lại ở một số ít khoảnh khắc "nước mắt lưng tròng". Sau khi tập 1 phát sóng, một khoảnh khắc thoáng qua khi nam MC thu mình một góc và cố kìm nén cảm xúc bất ngờ được lan truyền và khiến nhiều người xem bất ngờ.

Bớt khóc trên "Rap Việt" và "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành đã chịu lắng nghe khán giả? ảnh 4

Trấn Thành cố gắng kìm chế cảm xúc trong tập đầu tiên của Rap Việt.

Sau hàng loạt những khoảnh khắc của Trấn Thành tại hai chương trình, người xem cho rằng anh đã biết lắng nghe góp ý và thay đổi theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc Trấn Thành thường xuyên bộc lộ cảm xúc cá nhân trước công chúng là chuyện quá bình thường, chỉ đơn giản là khi đã ghét ai đó thì người ta làm gì thì cũng gây khó chịu.

Bớt khóc trên "Rap Việt" và "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành đã chịu lắng nghe khán giả? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm