Britney Spears thông báo mang thai ở tuổi 41, tập yoga mỗi ngày để tránh trầm cảm sau sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 12/4, Britney Spears đã chia sẻ bài viết bày tỏ sự háo hức, hồi hộp, phấn khích của bản thân khi biết bản thân đang mang thai với hôn phu Sam Asghari.

Britney Spears chia sẻ trong bài đăng của mình rằng từ sau chuyến du lịch đến Maui với hôn phu Sam Asghari, cô bắt đầu tăng cân. Nữ ca sĩ cho biết: "Vì vậy, tôi đã thử thai... và kết quả là... Tôi đang mang thai".

Britney Spears thông báo mang thai ở tuổi 41, tập yoga mỗi ngày để tránh trầm cảm sau sinh ảnh 1

Nữ ca sĩ bày tỏ sự mong chờ thai nhi sẽ là một cặp sinh đôi.

"Công chúa nhạc Pop" một thời mang thai sau vài tháng kể từ khi thẩm phán Brenda Penny quyết định chấm dứt quyền giám hộ đối với Britney Spears kéo dài suốt 13 năm qua của cha cô, ông Jamie Spears. Cuộc chiến pháp lý này đã được công bố rộng rãi. Sự giám hộ của cha đã hạn chế quyền kiểm soát của Britney Spears đối với cuộc sống của cô và các quyết định mà cô có thể đưa ra, bao gồm cả sự nghiệp, tài chính và sức khỏe. Nữ ca sĩ bị đặt dưới quyền giám hộ vào năm 2008 sau khi được cho là mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Trong một lời khai hồi tháng 6 năm ngoái, Britney Spears thú nhận với thẩm phán Tòa án Thượng thẩm Los Angeles rằng cô muốn có thêm một đứa con nữa, nhưng cô buộc phải đặt vòng tránh thai, do bị quyền giám hộ áp đặt.

Britney Spears thông báo mang thai ở tuổi 41, tập yoga mỗi ngày để tránh trầm cảm sau sinh ảnh 2

Britney Spears đã là mẹ của hai cậu con trai Sean Preston Federline (16 tuổi) và Jayden James Federline (15 tuổi) từ cuộc hôn nhân trước với Kevin Federline.

Nữ ca sĩ chia sẻ sẽ hạn chế ra ngoài để tránh các tay săn ảnh, cho biết bản thân đã bị trầm cảm sau sinh trong những lần mang thai trước. Britney Spears kết thúc bài đăng với một dòng nhắn tích cực: "Lần này tôi sẽ tập yoga mỗi ngày !!! Hãy lan tỏa thật nhiều niềm vui và tình yêu thương !!!".

Britney Spears thông báo mang thai ở tuổi 41, tập yoga mỗi ngày để tránh trầm cảm sau sinh ảnh 6
Theo NPR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm