BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu

HHT - Thứ Hai thường là ngày bị ghét nhất trong tuần. Tuy nhiên, ngày thứ hai cuối cùng của tháng 8-2020 hẳn sẽ là một trong những ngày vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ nhất với các ARMY vì những gì BTS đã làm được tại lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs 2020).

Sáng ngày 31/8 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải VMAs 2020 đã chính thức được diễn ra. Năm nay, BTS được đề cử ở 4 hạng mục là Best Choreography, Best K-Pop, Best Pop cho ca khúc On Best Group. Ngoại trừ Best Choreography, 3 hạng mục còn lại đều là giải fan vote.

Suốt thời gian qua, các ARMY đã rất nỗ lực bình chọn cho BTS. Cuối cùng, công sức của ARMY đã được đền đáp khi mang về chiến thắng cho BTS ở cả 3 hạng mục fan vote.

BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu ảnh 1 Giải thưởng đầu tiên của BTS tại VMAs 2020 là Best Group.
BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu ảnh 2

Giải thưởng thứ hai là Best K-Pop. Đây là năm thứ hai liên tiếp, BTS thắng cả Best Group và Best K-Pop. Hai hạng mục này mới có mặt tại VMAs từ năm 2019.

BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu ảnh 3 Giải thưởng thứ ba là Best Pop.

Và cuối cùng, các ARMY như vỡ òa khi tên của BTS được xướng lên ở hạng mục Best Choreography cho ca khúc On. Đây là một kết quả xứng đáng vì vũ đạo của On được đánh giá là siêu khó với nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng cũng cực kỳ đẹp mắt.

BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu ảnh 4Như vậy, BTS đã đại thắng tại VMAs năm nay với tổng cộng 4 giải thưởng, gấp đôi so với VMAs 2019.

Không chỉ nức lòng vì màn đại thắng của BTS, các ARMY còn phấn khích theo dõi VMAs 2020 vì đây còn là lần đầu tiên, BTS có tên trong dàn nghệ sĩ biểu diễn tại VMAs. Ca khúc BTS mang đến chính là Dynamite - bản hit gần đây nhất của nhóm. Do tình hình dịch COVID-19 nên BTS không trực tiếp đến Mỹ tham dự, vì thế sân khấu Dynamite được ghi hình tại Hàn Quốc.

Với màn trình diễn này, BTS đã lập nên một kỳ tích nữa: Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên chinh phục được sân khấu của 4 lễ trao giải lớn tại Mỹ: American Music Awards, Billboard Music Awards, Grammys (màn kết hợp cùng Lil Nas X tại Grammy 2020) và MTV Video Music Awards - VMAs 2020.

Trước đó, vào ngày 29/8 (theo giờ địa phương tại Anh), BTS cũng đã chiến thắng năm thứ hai liên tiếp tại cuộc bình chọn thường niên Hottest Summer Superstars 2020 của MTV UK với 33,203,280 vote, gấp khoảng 10 lần nghệ sĩ đứng thứ hai.
BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu ảnh 5 Ảnh: Soompi
Quả thật là một mùa Hè bội thu giải thưởng của BTS. Xin chúc mừng!
BTS đại thắng tại “VMAs 2020”, lần đầu tiên mang “Dynamite” lên sân khấu ảnh 6
Theo (VMAs)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.