BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 8 năm ra mắt, các thành viên BTS cuối cùng cũng chính thức cho ra mắt tài khoản Instagram cá nhân. Lượt theo dõi của từng thành viên tăng chóng mặt, chưa đầy 1 giờ công bố đã vượt 1 triệu người "nhấn follow".

Người hâm mộ BTS cuối cùng cũng có thể tương tác với các thành viên của nhóm thông qua Instagram cá nhân. Tất cả các tài khoản Instagram của các thành viên BTS đã được đánh dấu tích xanh và đều được xác nhận bởi Instagram chính thức của nhóm @bts.bighitofficial đã "nhấn follow" cả 7 chàng trai.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 1

Toàn bộ 7 tài khoản Instagram cá nhân của BTS.

Có thể thấy đa số tên tài khoản của các thành viên đều được đặt tương đối ngắn gọn, súc tích như “j.m” viết tắt cho tên của Jimin, hay "thv" viết tắt cho Taehyung V (Taehyung là tên thật của V).

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 2

j-hope lại có tên tài khoản đặc biệt hơn. Nhiều fan đã đoán rằng tên tài khoản “uarmyhope” của nam idol là cách chơi chữ giữa “You are my “ARMY” (fandom của BTS) để tạo nên cái tên mang ý nghĩa “Bạn là hy vọng của tôi” hay “ARMY là hy vọng của tôi”.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 3

Bài đăng đầu tiên của j-hope sử dụng câu khẩu hiệu giới thiệu quen thuộc: "I'm your hope" (Tôi là hy vọng của các bạn), và vế sau được anh chàng hoàn thiện bằng cách tag tên của chính mình như thay cho lời "You're my hope" (Các bạn/ ARMY là hy vọng của tôi).

Em út của BTS lại có riêng một cái tên tài khoản độc lạ và... siêu dài. Thay vì lấy một cái tên ngắn gọn như “rkive” của RM, hay một cái tên đơn giản như “jin” của Jin hay “agustd” - nghệ danh khác của SUGA. Jung Kook lại lựa chọn lấy hết cả bảng chữ cái tiếng Anh làm tên tài khoản của mình khiến các fan của anh chàng không khỏi phì cười. Thế nhưng, tên tài khoản của anh chàng đâu đơn giản như vậy. Thực chất, phần bị bỏ trống trong tên tài khoản của Jung Kook là 2 chữ J và K, đại diện cho hai chữ cái viết tắt trong tên của anh chàng.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 4

Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, tất cả tài khoản Instagram của các thành viên BTS đều đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi. Tính đến khoảng 18h chiều nay (theo giờ Việt Nam), con số này đã tăng lên gần 5 triệu. Dự kiến số người theo dõi này sẽ còn tiếp tục tăng và có thể sẽ tạo thêm nhiều kỷ lục mới về lượt người theo dõi trên Instagram.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 8

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.