BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 8 năm ra mắt, các thành viên BTS cuối cùng cũng chính thức cho ra mắt tài khoản Instagram cá nhân. Lượt theo dõi của từng thành viên tăng chóng mặt, chưa đầy 1 giờ công bố đã vượt 1 triệu người "nhấn follow".

Người hâm mộ BTS cuối cùng cũng có thể tương tác với các thành viên của nhóm thông qua Instagram cá nhân. Tất cả các tài khoản Instagram của các thành viên BTS đã được đánh dấu tích xanh và đều được xác nhận bởi Instagram chính thức của nhóm @bts.bighitofficial đã "nhấn follow" cả 7 chàng trai.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 1

Toàn bộ 7 tài khoản Instagram cá nhân của BTS.

Có thể thấy đa số tên tài khoản của các thành viên đều được đặt tương đối ngắn gọn, súc tích như “j.m” viết tắt cho tên của Jimin, hay "thv" viết tắt cho Taehyung V (Taehyung là tên thật của V).

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 2

j-hope lại có tên tài khoản đặc biệt hơn. Nhiều fan đã đoán rằng tên tài khoản “uarmyhope” của nam idol là cách chơi chữ giữa “You are my “ARMY” (fandom của BTS) để tạo nên cái tên mang ý nghĩa “Bạn là hy vọng của tôi” hay “ARMY là hy vọng của tôi”.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 3

Bài đăng đầu tiên của j-hope sử dụng câu khẩu hiệu giới thiệu quen thuộc: "I'm your hope" (Tôi là hy vọng của các bạn), và vế sau được anh chàng hoàn thiện bằng cách tag tên của chính mình như thay cho lời "You're my hope" (Các bạn/ ARMY là hy vọng của tôi).

Em út của BTS lại có riêng một cái tên tài khoản độc lạ và... siêu dài. Thay vì lấy một cái tên ngắn gọn như “rkive” của RM, hay một cái tên đơn giản như “jin” của Jin hay “agustd” - nghệ danh khác của SUGA. Jung Kook lại lựa chọn lấy hết cả bảng chữ cái tiếng Anh làm tên tài khoản của mình khiến các fan của anh chàng không khỏi phì cười. Thế nhưng, tên tài khoản của anh chàng đâu đơn giản như vậy. Thực chất, phần bị bỏ trống trong tên tài khoản của Jung Kook là 2 chữ J và K, đại diện cho hai chữ cái viết tắt trong tên của anh chàng.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 4

Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, tất cả tài khoản Instagram của các thành viên BTS đều đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi. Tính đến khoảng 18h chiều nay (theo giờ Việt Nam), con số này đã tăng lên gần 5 triệu. Dự kiến số người theo dõi này sẽ còn tiếp tục tăng và có thể sẽ tạo thêm nhiều kỷ lục mới về lượt người theo dõi trên Instagram.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.