BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 8 năm ra mắt, các thành viên BTS cuối cùng cũng chính thức cho ra mắt tài khoản Instagram cá nhân. Lượt theo dõi của từng thành viên tăng chóng mặt, chưa đầy 1 giờ công bố đã vượt 1 triệu người "nhấn follow".

Người hâm mộ BTS cuối cùng cũng có thể tương tác với các thành viên của nhóm thông qua Instagram cá nhân. Tất cả các tài khoản Instagram của các thành viên BTS đã được đánh dấu tích xanh và đều được xác nhận bởi Instagram chính thức của nhóm @bts.bighitofficial đã "nhấn follow" cả 7 chàng trai.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 1

Toàn bộ 7 tài khoản Instagram cá nhân của BTS.

Có thể thấy đa số tên tài khoản của các thành viên đều được đặt tương đối ngắn gọn, súc tích như “j.m” viết tắt cho tên của Jimin, hay "thv" viết tắt cho Taehyung V (Taehyung là tên thật của V).

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 2

j-hope lại có tên tài khoản đặc biệt hơn. Nhiều fan đã đoán rằng tên tài khoản “uarmyhope” của nam idol là cách chơi chữ giữa “You are my “ARMY” (fandom của BTS) để tạo nên cái tên mang ý nghĩa “Bạn là hy vọng của tôi” hay “ARMY là hy vọng của tôi”.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 3

Bài đăng đầu tiên của j-hope sử dụng câu khẩu hiệu giới thiệu quen thuộc: "I'm your hope" (Tôi là hy vọng của các bạn), và vế sau được anh chàng hoàn thiện bằng cách tag tên của chính mình như thay cho lời "You're my hope" (Các bạn/ ARMY là hy vọng của tôi).

Em út của BTS lại có riêng một cái tên tài khoản độc lạ và... siêu dài. Thay vì lấy một cái tên ngắn gọn như “rkive” của RM, hay một cái tên đơn giản như “jin” của Jin hay “agustd” - nghệ danh khác của SUGA. Jung Kook lại lựa chọn lấy hết cả bảng chữ cái tiếng Anh làm tên tài khoản của mình khiến các fan của anh chàng không khỏi phì cười. Thế nhưng, tên tài khoản của anh chàng đâu đơn giản như vậy. Thực chất, phần bị bỏ trống trong tên tài khoản của Jung Kook là 2 chữ J và K, đại diện cho hai chữ cái viết tắt trong tên của anh chàng.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 4

Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, tất cả tài khoản Instagram của các thành viên BTS đều đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi. Tính đến khoảng 18h chiều nay (theo giờ Việt Nam), con số này đã tăng lên gần 5 triệu. Dự kiến số người theo dõi này sẽ còn tiếp tục tăng và có thể sẽ tạo thêm nhiều kỷ lục mới về lượt người theo dõi trên Instagram.

BTS mở Instagram cá nhân: Jin đặt tên siêu đơn giản, Jungkook chơi "nhây" với tên siêu dài ảnh 8

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.