BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“

HHT - Trong phần 7 của loạt phim tài liệu về BTS "Break The Silence" (Phá Vỡ Sự Im Lặng) được phát hôm 28/5 với chủ đề "Speak Yourself" (Nói Về Bản Thân), các thành viên BTS đã chia sẻ suy nghĩ hết sức cảm động và đáng yêu khi được hỏi "Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình như thế nào?".

RM

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 1

Suy nghĩ của RM đúng "chất" một nhóm trưởng, tuy không gây bất ngờ nhưng lại rất chín chắn và khiến cho các thành viên khác thấy yên tâm: "Tôi muốn các thành viên luôn dựa và tôi và nghĩ tôi thật tuyệt vời. Trên thực tế thì tôi luôn làm mọi cách để các thành viên trong nhóm không cảm thấy cô đơn. Tôi muốn các bạn ấy luôn cảm nhận được những gì tôi cảm nhận về họ. BTS là những người thân thiết hơn mức bạn bè đối với tôi, gần như những người thân trong gia đình vậy. Cách suy nghĩ đó giúp chúng tôi bên nhau được lâu dài hơn."

Jin

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 2

Anh cả Jin có vẻ rất nghiêm túc khi trả lời câu hỏi này: "Mặc dù bề ngoài tôi lúc nào cũng hớn hở và trông có vẻ không nghiêm túc cho lắm. Nhưng thực ra tôi luôn muốn các thành viên dựa vào tôi mỗi khi tâm trạng họ không tốt. Tôi muốn tiếp sức cho các thành viên yêu quý của tôi mỗi khi họ buồn, để các em ấy sớm vui vẻ trở lại, thậm chí hớn hở như tôi càng tốt." Đang nghiêm túc mà, sao lại "buồn cười" rồi Jin ơi!

SUGA

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 3

SUGA lại trả lời khá đơn giản, đúng kiểu thành viên trầm tính nhất hội: "Tôi không muốn các thành viên nghĩ về tôi theo kiểu đặt quá nhiều mong đợi hay muốn tôi thành một người "vĩ đại", các cậu có thể nghĩ về tôi như một người vui tính được không?... Trong nhóm tôi có vẻ hoạt động âm thầm giống như một người quan sát lặng lẽ, và giúp đỡ các thành viên bất cứ khi nào họ cần." Đúng là SUGA trầm lặng nhất hội, nhưng anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thành viên, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm.

j-hope

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 4

Chàng trai vui tính lúc nào cũng tràn ngập năng lượng j-hope trả lời đúng với tính cách của mình luôn: "Hả? Ý bạn là họ nghĩ gì về tôi á? Thật vui nếu họ nghĩ tôi là một chàng trai đặc biệt, vậy thôi. Kiểu như là: Ôi cậu ấy là một người đặc biệt, chúng tôi không thể sống thiếu cậu ấy, cậu ấy là một phần không thể thiếu của nhóm! Đấy, nghĩ thế về tôi được không các chàng trai, tôi sẽ biết ơn lắm!" Đúng là BTS mà thiếu j-hope sẽ buồn lắm luôn, cậu chính là một màu sắc đặc biệt tạo nên "7 sắc cầu vồng" BTS, j-hope ạ!

Jimin

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 5

Cho dù là một chàng trai tài năng, đứng đầu BXH thương hiệu idol đến gần 2 năm nay, Jimin vẫn là không phải là một chàng trai quá tự tin về bản thân: "Tôi chỉ mong các thành viên nghĩ tôi đã vui vẻ và tươi sáng hơn trước đây rất nhiều. Thật sự mỗi khi đi lưu diễn nước ngoài, tinh thần tôi không tốt lắm đâu, rất hay lo sợ. Nhưng khi đứng cạnh các thành viên trên sân khấu, tôi thấy mình không hề cô đơn, BTS đã giúp tôi có thêm sức mạnh để tự tin và vui vẻ hơn."

 V

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 6

 Không giống như Jimin, suy nghĩ của V rất đơn giản nhưng lại thể hiện rằng cậu ấy cực kỳ tự tin về bản thân mình: "Tôi là "một người rất ham vui", đó là nickname các thành viên hay gọi tôi. Họ nói rằng tôi như kiểu thừa năng lượng ý, lúc nào cũng luôn chân luôn tay. Thực ra đó là con người tôi mà, tôi không nghĩ mình sẽ thay đổi bản thân theo cách nào khác, cho dù có qua bao lâu, cho dù đến khi già rồi, tôi vẫn muốn được người khác nghĩ mình là "một người ham vui"!" Các ARMY thấy sao, đúng nhỉ, V là người tương tác với fan nhiều nhất nhóm luôn mà, rất chăm trả lời fan, rất hay chơi game cùng fan, rất hoà đồng, luôn giống như một người bạn đáng yêu của ARMY của vậy!

Jung Kook

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 7

Em út Jung Kook của nhóm tự thú nhận: "Tôi chính là thành viên nhỏ tuổi hay gây rắc rối nhất nhóm! Tôi chỉ muốn các anh nghĩ tốt về tôi thôi, kiểu như "Cậu bé ấy rất ngoan". Tôi rất thích được các anh coi là một thành viên không thể thiếu của BTS."

Vẫn biết Jung Kook debut quá sớm, khi mới chỉ 15 tuổi, việc này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cậu ấy, nhưng hãy cố gắng trưởng thành hơn nữa nhé JK, chắc chắn các anh trong nhóm và ARMY luôn tin tưởng cậu thực sự là một chàng trai tốt và đương nhiên BTS mà thiếu đi Jung Kook thì không còn là BTS nữa rồi!

BTS nói gì khi được hỏi “Bạn muốn các thành viên khác nghĩ về mình thế nào?“ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm