BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân, liệu "cơn ác mộng" tan rã có xảy ra với nhóm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa trở lại với album mới "Proof" cũng như kỷ niệm sinh nhật tuổi lên 9, BTS bất ngờ thông báo sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân của mỗi thành viên khiến ARMY không khỏi ngổn ngang cảm xúc. Sau tất cả, điều mà các ARMY lo lắng từ sâu thẳm trái tim là liệu BTS có còn gắn bó như "rau chiên bột thiếu niên đoàn" nữa hay không?

Vào tối 14/6, các ARMY đã phấn khích tham dự bữa tối cùng BTS - Festa Dinner. Trong lúc ăn, 7 anh chàng đã trò chuyện cùng ARMY. Thông qua cuộc trò chuyện, BTS cũng bất ngờ "bật mí" kế hoạch tương lai của nhóm.

Theo đó, ở "Chapter 2" - chương mới trong sự nghiệp, BTS sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân, chẳng hạn như thay vì ra mắt mixtape thì sẽ là album solo của các thành viên, và nhân vật tiên phong có thể là j-hope.

BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân, liệu "cơn ác mộng" tan rã có xảy ra với nhóm? ảnh 1
Hiện tại, BTS cũng đã sống riêng. Cả nhóm muốn tiếp tục ghi hình show thực tế “Run BTS”. 7 anh chàng cũng muốn có hình xăm tình bạn.

Thông tin này quả thật như "sét đánh ngang tai" với các ARMY. Bởi dù biết rồi cũng sẽ đến lúc BTS đẩy mạnh hoạt động solo, nhưng ARMY vẫn không tránh khỏi hoang mang, lo lắng. Ngay lập tức, nhiều đám mây xám xịt đã giăng đầy trong tâm trí của ARMY: Liệu hoạt động solo thì tình cảm của BTS có bị lâm vào cảnh "xa mặt cách lòng", hay tệ hơn là liệu nhóm có nguy cơ tan rã không?...

Tuy nhiên, như đọc được suy nghĩ của ARMY, BTS lập tức lên tiếng trấn an. V nói rằng: "Các fan hiểu sự chân thành của chúng mình mà". Jimin thì bảo: "Mình không phải là nghệ sĩ solo, mình là thành viên của một nhóm nhạc". j-hope khẳng định: "Chúng mình sẽ không tan rã đâu". Suga xác nhận điều đó: "Không phải tan rã đâu, chúng ta chỉ tạm xa nhau một thời gian thôi".

BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân, liệu "cơn ác mộng" tan rã có xảy ra với nhóm? ảnh 2

Ảnh: SUGAholic

Thậm chí, BTS còn không kiềm được cảm xúc. Trưởng nhóm RM bật khóc: "Mình muốn Bangtan được dài lâu, luôn muốn Bangtan được dài lâu. Mà để được như vậy, mình phải còn là chính mình mới được. Bởi mình không phải là Bangtan, mình là một phần của Bangtan". (Bản dịch của Talk Bangtanese)

Câu nói của RM khiến cả nhóm khóc, ARMY cũng khóc theo. Nhưng đó là những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc khi nhận ra BTS vẫn là BTS như trước giờ, vẫn gắn bó, thương yêu nhau, và vẫn sẽ luôn cố gắng hết mình để được đồng hành cùng nhau trong tương lai.

BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân, liệu "cơn ác mộng" tan rã có xảy ra với nhóm? ảnh 3

ARMY thực sự cám ơn vì BTS đã trực tiếp nói về việc solo với fan, một hành động cho thấy BTS rất để ý và tôn trọng ARMY.

Các ARMY cũng đã để lại rất nhiều bình luận cảm động:

- Ở cùng nhau 10 năm mà sống xa nhau lại còn thân nhau hơn, còn "nhận ra giá trị của nhau", "nhận ra nhau hơn cả bạn bè mà là gia đình". Hoạt động cùng nhau 9 năm trời, đến 1 chiếc quảng cáo, 1 cái đại diện thương hiệu cũng không làm riêng. Đến năm thứ 10 bắt đầu hoạt động solo thì khóc lóc. Sao mình lại có cảm giác đi học xa nhà thế này??

- Hobi nói mong fan hãy coi đây là một healthy plan của nhóm, và mình cũng tin rằng đây là một bước cần thiết nhất định đối với con đường làm nghề của họ. Màu sắc âm nhạc của các thành viên đều vô cùng độc đáo và cuốn hút, nhất định sẽ không làm mọi người phải thất vọng đâu.

- Cũng ngờ ngợ việc ở Chương kế nhóm sẽ bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động cá nhân rồi. Và Taehyung nói đúng đó, dù dòng nhạc, hướng đi của nhóm như thế nào thì mình vẫn sẽ luôn luôn ủng hộ. Đã đi với nhau tới thời điểm này quả thật là một đoạn đường dài, đúng như câu “kết thúc chương đầu, bắt đầu chương tiếp theo” chúng ta sẽ tiếp tục chương tiếp theo với những điều mới mẻ.

Các ARMY sau giây phút sụt sùi cảm động thì đã chuyển sang dự đoán 7 anh chàng BTS sẽ làm gì trong các hoạt động solo của mỗi người đấy, như rapper line và em út Jungkook sẽ hết mình vì âm nhạc nè, anh cả Jin và "anh Năm" V biết đâu sẽ đi đóng phim,....

Và cuối cùng, sau vài tiếng khiến ARMY ngổn ngang cảm xúc, HYBE đã lên tiếng, thông báo rằng dù hoạt động solo nhưng BTS sẽ không tạm dừng hoạt động, nghĩa là bên cạnh các dự án cá nhân thì các chương trình và một số hoạt động nhóm vẫn sẽ được diễn ra.

BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân, liệu "cơn ác mộng" tan rã có xảy ra với nhóm? ảnh 4

Trích bình luận của một ARMY: Xem Proof là trang cuối của Chapter này, kết thúc nó một cách hoàn hảo rồi đón Chapter 2, 3, 4, 5, 6, 7 nha. Mở playlist lên, không khóc nhè nào!

BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động cá nhân, liệu "cơn ác mộng" tan rã có xảy ra với nhóm? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm