BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới?

HHT - Trang phục của BTS gần như chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Các chàng trai vàng nhà Big Hit sở hữu body và visual đỉnh cao, nên nhiều fan nói đùa rằng BTS có khoác đồ gì lên người thì cũng đẹp hết.

Đôi khi trang phục của 7 chàng trai rất không liên quan đến nhau, nhưng nhìn tổng thể lại rất hợp lý. Có lẽ do thời gian ở bên nhau lâu dài, sự ăn ý đã trở thành thói quen của cả 7 thành viên, thế nên chỉ cần họ đứng cạnh nhau, không cần thiết phải mặc đồ ton-sur-ton thì ai cũng nhận ra đó là BTS.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 1

Trong bức ảnh mới nhất "nhá hàng" cho single Dynamite sẽ phát hành vào ngày 21/8 tới đây, BTS diện trang phục không quá bắt mắt, màu sắc không quá nổi bật nhưng rất hợp với từng thành viên. Và đương nhiên, chỉ cần là đồ BTS mặc thì đắt mấy cũng được sold out, thế nên hầu hết các món đồ được 7 chàng trai diện trong bức ảnh "nhá hàng" mới nhất đều đã "cháy hàng" trên phạm vi toàn cầu.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 2

Trưởng nhóm RM đi đôi sneaker của Nike, đôi giày được thiết kế với cảm hứng từ vỏ hộp kem, có tên đầy đủ là Nike Ben & Jerry's Chunky Dunky, có giá khoảng 3 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 3
BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 4

Anh cả Jin mặc chiếc áo phông trắng bên trong, chiếc áo có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng, Jin đeo chiếc vòng cổ hoa cúc trắng có giá khoảng 1,4 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 5

Set đồ của SUGA là thiết kế của Louis Vuitton, nhìn qua tưởng chất liệu lụa nhưng thực chất lại là chất liệu denim, với chiếc áo phong cách bóng chày có giá khoảng 30 triệu đồng, quần dài có giá khoảng 26,7 triệu đồng.

 Trong loạt hình "nhá hàng" lần này, người nổi bật nhất chính là j-hope, bức ảnh đơn của j-hope đỉnh tới mức cực kỳ nhiều ARMY "chuyển nhà" sang thích anh chàng, hình ảnh của anh cũng được cực kỳ nhiều ARMY dùng làm ảnh đại diện cho các tài khoản mạng xã hội. Vì thế nên set đồ của j-hope cũng được netizen "bóc" kỹ nhất.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 6

Chiếc áo phông của hãng OBEY có giá cực kỳ bình dân, chỉ khoảng 1 triệu đồng, được sold out chỉ trong vài phút ngắn ngủi khi loạt hình của nhóm được tung ra.

j-hope đeo tới 3 chiếc vòng cổ, có giá lần lượt từ trên sát cổ xuống dưới là: 950 ngàn đồng, 4,7 triệu đồng và 5,4 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 7

Anh đeo kính GUCCI có giá khoảng 11 triệu đồng và đi đôi giày Nike cùng tông màu kính và quần có giá khoảng 10 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 8

Jimin rất hợp đồ jeans, set đồ jeans mà chàng trai có phong cách unisex nhất nhóm mặc là sản phẩm của Ralph Lauren, chiếc áo có giá khoảng 7 triệu đồng, quần có giá khoảng 5,3 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 9

Chiếc áo phông ombre bên trong là thiết kế của Dior có giá khoảng 17,4 triệu đồng, Jimin đeo chiếc vòng cổ mặt hoa của Kujaan có giá khoảng 3,5 triệu đồng, đôi khuyên tai hình thánh giá trông khá đơn giản nhưng cũng có giá lên tới 10,6 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 10

Chiếc kính Jimin đeo là của Dior có giá hơn 9 triệu đồng.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 11

Bộ trang sức V đeo trông rất xinh và đáng yêu, đôi khuyên tai có giá chỉ khoảng hơn 970 ngàn đồng, vòng cổ có giá khoảng 1,1 triệu đồng. Và cũng không ngạc nhiên là bộ trang sức này giờ không thể tìm mua được nữa, vì nó đã "cháy hàng" khắp nơi rồi.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 12

Chiếc áo denim kiểu dáng hoodie của "thánh sold out" Jung Kook cũng là thiết kế của Louis Vuitton, chiếc áo có giá khoảng 55 triệu đồng, và đương nhiên cũng đã "bay hơi" sạch sẽ tất cả các size tại vài chục quốc gia trên thế giới.

BTS thương túi tiền của ARMY nên mặc khá nhiều đồ "bình dân" trong ảnh single mới? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.