BTS và Wanna One sẽ không tham gia "Gaon Chart Music Awards 2019"

BTS và Wanna One sẽ không tham gia "Gaon Chart Music Awards 2019"
HHT - Vậy là "Gaon Chart Music Awards 2019" năm nay sẽ vắng bóng 2 trong số những nhóm nhạc nam hàng đầu hiện nay của K-Pop.

Mới đây, một nguồn tin từ Swing Entertainment cho biết rằng Wanna One sẽ không tham gia Gaon Chart Music Awards năm nay vì nhóm đang bận rộn chuẩn bị cho final concert. Lễ trao giải Gaon lần thứ 8 sẽ được diễn ra vào ngày 23/1 tới đây tại Jamsil Arena (còn có tên gọi khác là Jamsil Indoor Stadium). Trong khi đó, final concert của Wanna One sẽ diễn ra trong 4 ngày liên tiếp từ 24-27/1. Chính vì thế, việc tham gia lễ trao giải chỉ diễn ra trước final concert một ngày gần như là chuyện bất khả thi, bởi Wanna One cần chuẩn bị rất nhiều thứ cho concert như quay VCR, luyện tập, tổng duyệt,...

BTS và Wanna One sẽ không tham gia "Gaon Chart Music Awards 2019" ảnh 1

Hiện nay, hợp đồng của Wanna One đã kết thúc vào ngày 31/12/2018, nhưng nhóm vẫn sẽ hoạt động cùng nhau trong tháng 1/2019 này. Final concert sắp tới sẽ là hoạt động cuối cùng của 11 chàng trai với tư cách là thành viên của Wanna One.

Gaon Chart Music Awards năm nay không chỉ Wanna One vắng mặt mà cả BTS cũng không tham gia, dù nhóm gần như cầm chắc chiến thắng cho cả Quý 2 và Quý 3 ở hạng mục Album of the Year - Album của năm cho Love Yourself: TearLove Yourself: Answer.

BTS và Wanna One sẽ không tham gia "Gaon Chart Music Awards 2019" ảnh 2

Đây là năm thứ hai liên tiếp, BTS vắng mặt ở Gaon Chart Music Awards rồi. Năm ngoái, BTS không tham dự và khi công bố BTS là người chiến thắng Quý 1 và Quý 3 ở hạng mục Album của năm, BTC đã nhắc đến BTS chỉ trong vỏn vẹn 3 giây "thần thánh" thay vì một clip chỉn chu như những nghệ sĩ khác, khiến A.R.M.Y rất không hài lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".