BTS vắng mặt tại Billboard Music Awards 2022, fan thừa biết lý do dù công ty không công bố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuẩn bị cho đợt tái xuất sắp tới là một trong những lý do được ARMY (fandom của BTS) dự đoán là nguyên nhân khiến BTS lựa chọn “ở nhà”, vắng mặt tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2022 (BBMAs 2022).

Tại BBMAs năm nay, BTS được xướng tên tại 6 hạng mục: Top Rock Song (với My Universe), Top Duo/ Group, Top Selling Artist, Top Selling Song (với Butter, Permission to Dance), Top Global 200 (Excl. U.S) Artist, Top Global 200 (Excl. U.S) Song (với Butter). BBMAs 2022 sẽ được tổ chức tại Las Vegas ngày 16/5. Tuy nhiên, BigHit Music đã xác nhận BTS sẽ không tham dự lễ trao giải này.

BTS vắng mặt tại Billboard Music Awards 2022, fan thừa biết lý do dù công ty không công bố ảnh 1

Truyền thông Hàn cho biết BTS không tham dự BBMAs 2022 là để tập trung chuẩn bị cho album mới Proof, sẽ phát hành ngày 10/6. Ngay khi nghe tin BTS sẽ vắng mặt tại BBMAs năm nay, người hâm mộ cũng dự đoán nguyên nhân đến từ việc chuẩn bị cho màn tái xuất này, cũng như việc sắp xếp các hoạt động để chúc mừng 9 năm ra mắt của BTS (13/6).

Người hâm mộ Việt để lại bình luận ủng hộ quyết định của các chàng trai:

"Chứng tỏ BTS đang rất chú trọng đến album lần này, nên fandom cũng càng phải cố gắng nhé. Album nhìn lại hành trình 9 năm ý nghĩa thế nào chắc ai cũng hiểu nhỉ?"

"Thôi giảm một phần lịch trình cũng đỡ mệt hơn rồi. Tập trung comeback là quan trọng nhất."

"Không dự lễ BBMAs cũng đoán trước được rồi, mong nhóm sẽ quảng bá comeback để gặp lại fan."

BTS vắng mặt tại Billboard Music Awards 2022, fan thừa biết lý do dù công ty không công bố ảnh 2

Album Proof sẽ có hai phiên bản là Standard Và Compact. Đây cũng là album kỉ niệm 9 năm debut của BTS, sẽ bao gồm 3 CD tổng hợp các ca khúc cả mới và cũ trong suốt sự nghiệp của nhóm. Ba bài hát hoàn toàn mới sẽ phản ánh những suy nghĩ của các thành viên về quá khứ, hiện tại, mong ước ở tương lai.

Hai ca khúc mới có trong CD1 và CD2 đã được hé lộ gồm Yet To Come RUN BTS. Cả hai ca khúc đều có sự tham gia sản xuất của các thành viên RM, SUGA, j-hope. Trong đó, RUN BTS còn có sự góp mặt của "út vàng" Jung Kook.

BTS vắng mặt tại Billboard Music Awards 2022, fan thừa biết lý do dù công ty không công bố ảnh 3

MV của ca khúc Yet To Come sẽ được phát hành vào 11 giờ ngày 10/6 (theo giờ Việt Nam).

BTS vắng mặt tại Billboard Music Awards 2022, fan thừa biết lý do dù công ty không công bố ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm