BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc
HHT - Một cú hat-trick ấn tượng của BTS!

MV Boy With Luv, ca khúc chủ đề trong album Map of the Soul: Persona được phát hành vào lúc 18h ngày 12/4 (theo giờ Hàn Quốc) vừa được Guinness Thế giới công nhận 3 kỷ lục.

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc ảnh 1

Đầu tiên là Most viewed YouTube music video in 24 hours by a K-Pop group - MV được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên YouTube của một nhóm nhạc K-Pop. MV Boy With Luv đã đạt 74,6 triệu view sau 24h đầu tiên.

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc ảnh 2

Số lượt xem đáng kinh ngạc cũng đưa Boy With Luv vượt khỏi ranh giới của K-Pop để trở thành MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên - Most viewed YouTube music video in 24 hours.

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc ảnh 3

Kỷ lục thứ ba của Boy With Luv còn ấn tượng hơn. Không giới hạn ở thể loại K-Pop hay định dạng là một video âm nhạc, Boy With Luv chính là video được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên - Most Viewed YouTube video in 24 hours.  

Bên cạnh 3 kỷ lục Guinness Thế giới thì Boy With Luv cùng album Map of the Soul: Persona cũng đã giúp BTS đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác trong nước và quốc tế, như việc BTS là nghệ sĩ đầu tiên đạt được Perfect All-Kill (PAK) tại Hàn Quốc trong năm 2019. BTS gần đây cũng được tạp chí TIME bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2019. Ngày 20/4, BTS cũng vừa đạt những thành tích đáng tự hào trên các BXH Album và Single của Vương quốc Anh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.