BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc
HHT - Một cú hat-trick ấn tượng của BTS!

MV Boy With Luv, ca khúc chủ đề trong album Map of the Soul: Persona được phát hành vào lúc 18h ngày 12/4 (theo giờ Hàn Quốc) vừa được Guinness Thế giới công nhận 3 kỷ lục.

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc ảnh 1

Đầu tiên là Most viewed YouTube music video in 24 hours by a K-Pop group - MV được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên YouTube của một nhóm nhạc K-Pop. MV Boy With Luv đã đạt 74,6 triệu view sau 24h đầu tiên.

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc ảnh 2

Số lượt xem đáng kinh ngạc cũng đưa Boy With Luv vượt khỏi ranh giới của K-Pop để trở thành MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên - Most viewed YouTube music video in 24 hours.

BTS xuất sắc lập 3 kỷ lục Guinness Thế giới cùng một lúc ảnh 3

Kỷ lục thứ ba của Boy With Luv còn ấn tượng hơn. Không giới hạn ở thể loại K-Pop hay định dạng là một video âm nhạc, Boy With Luv chính là video được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên - Most Viewed YouTube video in 24 hours.  

Bên cạnh 3 kỷ lục Guinness Thế giới thì Boy With Luv cùng album Map of the Soul: Persona cũng đã giúp BTS đạt được nhiều thành tích ấn tượng khác trong nước và quốc tế, như việc BTS là nghệ sĩ đầu tiên đạt được Perfect All-Kill (PAK) tại Hàn Quốc trong năm 2019. BTS gần đây cũng được tạp chí TIME bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2019. Ngày 20/4, BTS cũng vừa đạt những thành tích đáng tự hào trên các BXH Album và Single của Vương quốc Anh.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm