Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn

Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn
HHT - Nếu được thiết đãi một bữa sáng ngon lành như trong hình, món đầu tiên bạn ăn sẽ là gì?

Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn ảnh 1

Cơm trắng:

Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn ảnh 2

Bạn là điển hình cho mẫu người năng động và đầy nhiệt huyết. Trong giao tiếp và ứng xử bạn rất để tâm đến suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác. Điều này thường giúp bạn trở thành người mà bạn bè chia sẻ tâm sự khi họ gặp khó khăn. Tuy nhiên, tính cách hơi bộp chộp khiến bạn hành động khá tùy hứng và vội vàng khiến công việc cá nhân cũng như công việc nhóm không được như mong muốn của bản thân dù bạn thích hòa mình vào tập thể và giúp đỡ bạn bè. Cố gắng kỹ lưỡng hơn trong mọi việc sẽ là chìa khóa giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn đấy.

Món chính (thịt, cá, trứng...):

Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn ảnh 3

Cố gắng, cố gắng và cố gắng - Đó là điều bạn luôn tâm niệm. Bạn mong muốn có thể trở nên mạnh mẽ hơn, giỏi giang và hoàn thiện hơn, vì chỉ khi đó, bạn mới có đủ khả năng để có thể bảo vệ và che chở cho những người mình yêu thương cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Việc trải qua vô vàn khó khăn giúp bạn trưởng thành hơn trong suy nghĩ và giúp bạn biết tha thứ đúng lúc để làm cho bản thân được thanh thản. Tuy vậy, bạn nên tập dự tính xa hơn cho tương lai để có thể đạt được nhiều thành công hơn nhé.

Súp miso/canh:

Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn ảnh 4

Bạn hơi khép mình và ít muốn giao tiếp quá nhiều, thường thì bạn hơi dè dặt trong việc đặt niềm tin vào người khác. Thêm vào đó, việc khá trầm tính và ít nói khiến bạn trở nên có chút gì đó bí hiểm và khó gần trong mắt mọi người. Lòng vị tha chính là ưu điểm của bạn, bạn sở hữu sự nhạy cảm cần thiết để nhìn được những điều mong muốn của bạn bè, hiếm khi nào bạn để bụng những chuyện không vui. Hãy trở nên cởi mở hơn để sự quan tâm của bạn có thể đến với người khác một cách ấm áp nhất nhé!

Món phụ (rau củ, đậu...):

Bữa sáng kiểu Nhật bóc mẽ những sự thật trần trụi về bạn ảnh 5

Bạn thích tận hưởng cuộc sống và bằng chứng là đôi lúc bạn hướng đến những việc làm có phần rất điên rồ. Bạn cho rằng cuộc sống đôi lúc khá tẻ nhạt mà, nếu nó không vui thì chính mình phải làm gì đó cho nó thêm tuyệt vời. Bạn nhìn cuộc sống một cách khá thực tế; bạn giữ một khoảng cách vừa phải với mọi người để có thể có cách nhìn và nhận định rõ ràng với mọi việc. Tuy vậy, việc này khiến bạn tự biến mình thành một người khó gần trong mắt bạn bè.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.